Vượt qua IELTS 6.5 thật dễ dàng trong thời gian ngắn

Bằng IELTS, một yêu cầu bắt buộc khi muốn nhập cư vào một số quốc gia, và là điều kiện cần để có một công việc tốt, vượt qua ielts 6.5 không khó.

IELTS là gì?

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng anh trải qua cả bốn kĩ năng là: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngày nay, IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng anh phổ biến nhất trên thế giới. Vượt qua IELTS 6.5 có nghĩa là bạn đã đạt đến trình độ khá, có thể sử dụng ngôn ngữ tương đối hiệu quả, có thể sử dụng và hiểu tốt ngôn ngữ phức tạp trong tình huống quen thuộc.

Làm thế nào để có 6.5 IELTS?

Những yêu cầu cần có để đạt bằng IELTS 6.5

Để vượt qua IELTS 6.5 thì các phần thi của bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Đối với kĩ năng IELTS Lítening bạn phải đạt từ 26 - 29 câu đúng trên tổng số 40 câu.
 • Đối với kĩ năng IELTS Reading yêu cầu là từ 27 – 29 câu với dạng IELTS Academic, và 32 – 33 câu đối với dạng IELTS General Training trong tổng số 40 câu.
 • Với bài thi IELTS Writing thì được chia làm hai phần là IELTS Writing Task 1 và Task 2, tuy 2 bài thi này có nhiều điểm giống và khác nhau nhưng để vượt qua IELTS 6.5 bạn cần có điểm trung bình đạt được là 6.5.
 • Và cuối cùng là kĩ năng IELTS Speaking, bài thi này được chia ra làm 3 pảt khác nhau với độ khó tăng dần, cũng tương tự như bài IELTS Writing, bài thi này bạn cũng cần có điểm trung bình là 6.5.

Vượt qua IELTS 6.5 không hề khó!

 1. Năng lực tiếng anh của bạn: Khi tiếng anh của bạn có nền tảng tốt thì việc ôn thi và vượt qua IELTS 6.5 là rất dễ dàng. Trái lại, đối với những bạn mất gốc tiếng anh điều đó trở lên khó khăn hơn nhưng không sao bạn đã có luyentienganhduhoc.edu.vn luôn bên cạnh giúp đỡ bạn.
 2. Tinh thần học tập học tập của bạn cũng là một yếu tố quyết định, vậy lên hãy luôn giữ một tinh thần tốt và hăng hái cùng niềm say mê học hỏi sẽ không có gì có thể cản bước bạn.
 3. Mục tiêu rõ ràng, bạn có điều ấy rồi phải không? Một mục tiêu rõ ràng sẽ là kim chỉ nam cho bạn trong suốt quá trình bạn ôn thi.
 4. Một lộ trình học khoa học: Đây cũng là yếu tố quan trọng chẳng kém khi bạn muốn vượt qua IELTS 6.5, hãy để luentiengahduhoc.edu.vn giúp bạn điều này, một lộ trình học hiiẹu quả sẽ được thiét ké cho riêng bạn.
 5. Và cuối cùng là một chiến lược học tập hiệu quả và những người đồng đội tốt.

IELTS trong tầm tay bạn!

Học chứng chỉ IELTS 6.5 mất bao nhiêu thời gian?

 1. Nếu bạn mất gốc hoặc yếu nền tảng tiếng anh, bạn cần thời gian là từ 6 – 9 tháng với hai giai đoạn:
 1. Giai đoạn 1: Củng cố các kiến thức cơ bản về các mặt như phát âm, từ vựng, và ngữ pháp. Thông thường, các bạn sẽ măt 3 – 6 tháng để hoàn thành giai đoạn này. Đó là ba trong số những phẩn kiến thức cơ bản mà bạn cần trau dồi trước khi bước vào ôn thi để vượt qua IELTS 6.5. Từ vựng và ngữ pháp sẽ bổ trợ cho cả 4 kĩ năng nghe, nói, và đọc, viết của bạn. Còn việc học phát âm sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng nghe và nói.
 2. Giai đoạn 2: Hoàn thiện các kĩ năng IELTS cả bạn. Tùy thuọc vào năng lực của bạn mà thời gian của giai đoạn này là khác nhau nhưng thường bạn sẽ mất cho giai đoạn nay từ 1 – 3 tháng.
 1. Đối với những bạn có nền tảng tốt: Bạn có một nền tảng tốt đó là một lợi thế, bạn sẽ có thể bỏ qua giai đoạn đầu tiên, thay vào đó hãy tập trung vào việc hoàn thiện các kĩ năng để vượt qua IELTS 6.5 một cách tuyệt vời nhất nhé!

Chúc bạn sớm thành công!

Hãy đến với luyentienganhduhoc.edu.vn để tìm cho mình một lộ trình học và những người đồng hành phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager