Khóa học tiếng anh Kid cho trẻ nhỏ từ lớp 1 đến lớp 5

Mã:

Nhà sản xuất:  EFOS

Liên hệ

Khóa học tiếng anh cho trẻ nhỏ từ lớp 1 đến lớp 5    NỘI DUNG KHÓA HỌC Khóa học được thiết kế cho các em từ lớp 1 đến lớp 5. Với các em...

Khóa học tiếng anh cho trẻ nhỏ từ lớp 1 đến lớp 5

dang ky khoa hoc dang ky tu van hotline

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học được thiết kế cho các em từ lớp 1 đến lớp 5. Với các em học sinh tiểu học độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi thì việc học tiếng Anh cũng là một trong những môn học quan trọng tại trường. Để bổ trợ thêm cho các em sự tự tin, tăng phản xạ nghe cũng như cách phát âm chuẩn xác, chúng tôi thiết kế một khoá học tiếng Anh cho thiếu nhi theo chuẩn Quốc tế:

tro-choi-tieng-anh

Tham gia các trò chơi vui nhộn: chơi mà học, học mà chơi

- Giúp các em làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, làm quen bạn bè,…thông qua các bài tập vui nhộn, dễ hiểu.

- Làm quen với những âm tiết cơ bản trong tiếng Anh để giúp các em có nền tảng phát âm tốt.
- Dạy các bài hát tiếng Anh, giúp các em tăng khả năng nghe và phát âm tiếng Anh.
- Các câu chuyện kể thú vị giúp các em làm quen với kỹ năng đọc hiểu và ngữ pháp tiếng Anh.
- Các trò chơi bằng tiếng Anh tạo hứng thú học tiếng Anh và nhớ bài lâu hơn.
- Các bài tập theo cặp hoặc theo nhóm rèn luyện tinh thần làm việc theo nhóm.
- Các bài tập nhanh giúp các em sử dụng liên tục những từ mới được học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp.

hoc-sinh-hat-tieng-anh

Bài hát thiếu nhi (có lời ), nhằm tăng sự hứng thú với Tiếng Anh cho các em.

hoc-sinh-lam-bai-tap-theo-nhom
Làm bài tập nhanh & làm bài theo nhóm : thể hiện tinh thần team work

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY
Giáo viên có trình độ sư phạm và tận tình sẽ tạo một môi trường học tập sống động với các trò chơi, câu chuyện kể thú vị, những giờ học thú vị, những giờ học hài hước, chắc chắn sẽ khiến các em không còn e dè khi tiếp xúc giao tiếp bằng Tiếng Anh với mọi người và cải thiện đáng kể vốn tiếng Anh của mình.

THỜI GIAN HỌC

Để tối ưu hóa thời gian học cho các bé, hiện nay trong năm học trung tâm sắp xếp các em học vào các suất vào thứ 7 & CN, 2-4-6, 3-5-7. Còn các bạn thiếu niên thì lịch học phụ thuộc vào thời gian học của các em.english

LUYỆN THI CÓ CAM KẾT

Chúng tôi cam kết chất lượng cho từng học sinh khi đến với trung tâm. Các bậc phụ huynh có thể cảm nhận được khả năng của các bé ngay khi tham gia lớp học tại trung tâm.

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN

bao gia lop kid

ĐỊA ĐIỂM

Cơ sở 1: Số 107-A12, Ngõ 56, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 103 B2- Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

CES dành nhiều ưu đãi cho các bạn trở thành học viên của trung tâm:

• Ưu đãi 5 – 10% học phí khi các bạn đăng ký từ nhóm 2 người trở lên.
  • Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký liền 2 khóa học.
  • Ưu đãi 10 – 15% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo tại CES.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất đảm bảo: được trang bị hệ thống ánh sáng chuẩn, máy tính, điều hòa nhiệt độ.

^6CD593B93A13333EFCCEB931F099A16752A2BAE10C5BE309BF^pimgpsh_fullsize_distr

KHÓA HỌC 4 KỸ NĂNG

Theo xu hướng giáo dục hiện đại, học sinh sẽ phải cần có đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Do đó, trung tâm CES sẽ hỗ trợ các bạn học sinh tối đa các khóa học này tại CES.

Đăng ký qua Form đăng ký

Đăng ký tại 103 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ngõ 243 Mai Dịch)

Ms.Hương Đỗ 0466.86.31.86 – 0984.761.634 – hotline 096.428.0101 – 0466.86.31.86 info@kenhduhoc.vn

dang ky khoa hoc  dang ky tu van hotline

Chúc các bậc phụ huynh và các em có một kỳ thi thành công!

Sản phẩm liên quan