Khai giảng lớp luyện thi chuyên cấp 3 môn tiếng anh

Mã:

Liên hệ

Khóa luyện thi chuyên môn Tiếng Anh    NỘI DUNG KHÓA HỌC Các chuyên gia luyện thi chuyên của chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất cho các sĩ tử luyện thi chuyên....

Khóa luyện thi chuyên môn Tiếng Anh

dang ky khoa hoc dang ky tu van hotline

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các chuyên gia luyện thi chuyên của chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất cho các sĩ tử luyện thi chuyên. Khóa học được thiết kế bởi trung tâm Tiếng Anh CES thuộc hệ thống giáo dục EGP Plus dành riêng cho các em học sinh lớp 6, 7, 8. Khóa học không chỉ giúp các em làm quen với các dạng đề thi vào chuyên mà còn nâng cao điểm số trong các kì thi cuối kì ở trường. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi vào các trường chuyên cấp 3, khóa học sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức nền tảng cơ bản và nâng cao để bước vào môi trường cấp 3 cũng như các kiến thức và kĩ năng thiết yếu để có thể tham gia vào kì thi chuyên tiếng Anh của các trường tại Hà Nội. Học sinh cũng sẽ có cơ hội học tiếng Anh trong môi trường giao tiếp, nơi các em sẽ được mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống, kiến thức xã hội cũng như các kĩ năng mềm khác trong quá trình học tập tại trung tâm.

english

LUYỆN THI CÓ CAM KẾT

Chúng tôi cam kết chất lượng cho từng học sinh khi đến với trung tâm. Mức cam kết 100% đạt điểm thi chuyên môn tiếng anh từ 8 điểm trở lên.

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN

lich hoc

ĐỊA ĐIỂM

Cơ sở 1: Số 107-A12, Ngõ 56, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 103 B2- Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

CES dành nhiều ưu đãi cho các bạn trở thành học viên của trung tâm:

• Ưu đãi 5 – 10% học phí khi các bạn đăng ký từ nhóm 2 người trở lên.
  • Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký liền 2 khóa học.
  • Ưu đãi 10 – 15% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo tại CES.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất đảm bảo: được trang bị hệ thống ánh sáng chuẩn, máy tính, điều hòa nhiệt độ.

KHÓA HỌC 4 KỸ NĂNG

Theo xu hướng giáo dục hiện đại, học sinh sẽ phải cần có đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Do đó, trung tâm CES sẽ hỗ trợ các bạn học sinh tối đa các khóa học này tại CES. Chi tiết tại đây:

ĐĂNG KÝ

Đăng ký qua Form đăng ký

Đăng ký tại 103 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ngõ 243 Mai Dịch)

Ms.Hương Đỗ 0466.86.31.86 – 0984.761.634 – hotline 096.428.0101 – 0466.86.31.86 info@kenhduhoc.vn

dang ky khoa hoc  dang ky tu van hotline

luyen-thi-chuyen-cap-3

Chúc các bậc phụ huynh và các em có một kỳ thi thành công!

Sản phẩm liên quan