Giới thiệu

BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Ban cố vấn chuyên môn của EFOS đều là những giáo viên từng bước ra từ ngôi trường đào tạo nghiệp vụ giảng dạy ngoại ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam - trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau nhiều năm làm nghề về các lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và săn học bổng du học, chúng tôi tâm niệm về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của lớp trẻ và luôn mong muốn tạo ra một môi trường học ngoại ngữ hiệu quả cho học viên.

Các thành viên trong ban cố vấn của chúng tôi gồm có:

Hương Đỗ, có trên 15 năm quản lý và hướng dẫn sinh viên săn học bổng vào các trường top đầu trên trên Thế Giới;

Vinh Quy, có trên 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu phương pháp và trực tiếp giảng dạy ngoại ngữ và luyện thi các chứng chỉ học thuật Quốc Tế;

Hương Bùi, có trên 5 năm làm việc với các chuyên gia người Mỹ để viết giáo trình và nghiên cứu phương pháp giảng dạy ngoại ngữ

Chúng tôi hiểu cần phải làm thế nào để học viên có hứng thú, say mê và động lực để học ngoại ngữ. Do có cùng quan điểm, lòng yêu nghề, nắm vững chuyên môn học thuật, đồng cảm và chia sẻ nên chúng tôi đã bắt tay thống nhất cùng nhau thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ với nhiều điểm khác biệt.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng nhưng không đại trà

Với mỗi chương trình, khóa học trước khi được đưa vào giảng dạy, ban cố vấn của EFOS phải dành nhiều thời gian trước đó để nghiên cứu bài thi đầu vào với đề thi được đưa ra phù hợp với từng nhóm học sinh đăng kí, xem điểm mạnh, yếu của các bạn để thiết kế giáo trình và lộ trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đầu ra của học sinh. Trong một khóa học, các bạn sẽ không bao giờ thấy EFOS dùng cùng một quyển sách mà luôn có sự kết hợp, đan xen để những bài học sát nhất giúp bù đắp các kiến thức và kĩ năng mà học sinh đang thiếu và cần cải thiện, kiến thức luôn được cập nhật nhằm tạo hứng thú cho học viên khi đi học. Chúng tôi muốn học sinh được khích lệ, vui vẻ để có động lực học vì chính mình chứ không phải để đối phó.

EFOS cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới những khóa học dành cho các bạn nhỏ ở bậc tiểu học. Dù là những chương trình khô khan như luyện thi chứng chỉ TOEFL Primary, với đặc thù chỉ tập trung vào các kĩ năng Nghe, Đọc và Viết, EFOS cũng biến nó thành những lớp học vui vẻ, lồng ghép, vừa đảm bảo luyện thi cho các con nhưng cũng giúp các con phát triển cả kỹ năng Nói và tư duy Phản biện.

Thông tin về các khóa học của EFOS được cập nhật ở đây

Với sự tân tâm, tâm huyết của người thầy và trái tim của người mẹ, ban cố vấn EFOS luôn mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ những gì tốt đẹp và bền vững nhất.     

  1. Mô hình lớp học nhỏ

Để chương trình học luôn đạt chất lượng cao, giáo viên quan tâm và dành thời gian cho từng học viên, EFOS  theo đuổi mô hình lớp học nhỏ, quy mô 6-8 học viên/lớp. Mục đích để giáo viên có thể sát sao tới từng học viên, đảm bảo không bạn nào bị bỏ lại. Bởi EFOS hiểu rằng nhiều bạn học viên trước đây đã theo học nhiều khóa học khác nhau nhưng chưa thể đạt hiệu quả mong đợi vì lớp học đông. Với 2 giờ học trên lớp, ngoài giảng bài mới, giáo viên không thể dành thời gian chữa bài cho từng học viên, dẫn đến các bạn không hiểu hết bài, mặc dù ở nhà các bạn có học bài, có làm bài nhưng lại chưa kịp biết mình sai ở đâu, cần khắc phục điểm nào thì đã hết giờ.

Thấu hiểu điều này, EFOS mong muốn thực hiện mô hình lớp học nhỏ, thân thiện, để học viên được quan tâm, sát sao, được khuyến khích để tự tin thể hiện trước lớp và đưa ra câu hỏi khi muốn tìm hiểu.

  1. Quy trình kiểm tra đánh giá đầu vào định kỳ, nghiêm túc, phản ánh đúng khả năng và sự tiến bộ của học viên

EFOS thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào miễn phí cho các bạn bạn học viên. Các bạn  có thể đến các cơ sở của trung tâm để làm bài thi trực tiếp, hoặc có thể làm bài thi online (đối với các bạn ở xa). Bài thi ngắn, không mất nhiều thời gian nhưng đánh giá đúng năng lực của các bạn. Tuyệt đối không “dìm”, không nâng điểm, để từ đó sắp xếp và tư vấn khóa học phù hợp nhất cho học viên để đạt hiệu quả cao.

Trong quá trình học EFOS có các bài kiểm tra định kỳ (progress test) để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên, cũng như hiệu quả dạy học của giáo viên, từ đó đưa ra các tùy chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học.

Ngoài các bài kiểm tra trên lớp, EFOS cũng có các phiếu đánh giá, nhận xét học viên được gửi về cho phụ huynh 2 tuần/lần, để học viên cũng như phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em, từ đó giúp đưa ra các định hướng đúng đắn và kịp thời.

Ngoài ban cố vấn chuyên môn cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, EFOS cũng chú trọng tuyển chọn, xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên quản lý lớp học là những con người có chuyên môn, nhiệt tình và tâm huyết, luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và cả ngoài giờ học.

4. Học viên và phụ huynh nói gì về EFOS

EFOS luôn lắng nghe những nguyện vọng, góp ý của học viên và phụ huynh để xây dựng lộ trình học tập hiệu quả, thành công. Thành công của các bạn, là niềm tự hào của EFOS.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager