TUYỂN SINH LỚP FOUNDATION-NCT-01

EFOS kính gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh thông tin về lớp Foundation-NCT-01 mà EFOS đang tuyển sinh:

- Đối tượng: học sinh lớp5, 6 và 7 trên địa bàn Hà Nội

- Địa điểm học: Cơ sở Nguyễn Chí Thanh

- Mục tiêu:
🎯 Giúp học viên làm quen với tiếng Anh học thuật, xây dựng nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho học viên trước các kì thi tiếng Anh theo chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL.
🎯 Cung cấp các kiến thức nền theo các chủ đề thường gặp trong các đề thi tiếng Anh học thuật
🎯 Rèn luyện bộ kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tiếng Anh

- Lộ trình: Khóa học chia làm 2 giai đoạn chính. Giai đoạn 1 là PET, giai đoạn 2 là FCE. Học viên phải vượt qua bài kiểm tra đánh giá kết thúc giai đoạn 1 mới có thể học tiếp lên giai đoạn 2. Nếu học tốt, kết thúc khóa học, học viên có thể tham gia khóa Pre-IELTS (target 4.0-5.0 IELTS) hoặc học thẳng lên khoá IELTS (targer 6.0)

- Thời gian học: 2 giờ/buổi, 2 buổi/tuần, trung tâm sẽ thông báo cụ thể khi có lịch học chính thức

Mỗi buổi học giáo viên đều sẽ có những đánh giá cụ thể về từng học viên và gửi phụ huynh cùng theo dõi tình hình học tập của con em mình để có những phương án kết hợp với giáo viên giúp con đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

- Số lượng học viên một lớp: 8 - 10 học viên

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm xin vui lòng đăng ký kiểm tra đầu vào tại: https://bit.ly/3cCxbDX

Hoặc liên hệ trực tiếp theo ☎️ hoặc zalo: 0912 310 703 (Ms. Vinh Quy)
0984 761 634 (Ms. Huong Do)
0373 749 839 (Ms. Mai Huong)

hoặc 📧 luyentienganhduhoc.efos@gmail.com

Cảm ơn các bố mẹ và các bạn học sinh đã đọc tin.

Trân trọng,