Trung tâm tiếng anh discover-english-academies-australasia

  Về       Academies Australasia    :     Với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục,  Tập đoàn Academies Australasia  là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu nước Úc cũng như trên thế giới với các khóa: Tiếng Anh, Trung học, Cấp Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sĩ. Tập đoàn cung cấp hơn 100 loại bằng cấp cho khoảng 5.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia đang theo học tại các cơ sở Sydney, Melbourne và Singapore. Sự đa dạng sắc tộc này tạo nên một trải nghiệm học tập thực sự cho sinh viên của các trường trực thuộc tập đoàn. Giảng viên của Academies Australasia là những người đầy cống hiến và đam mê, với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu. Họ có kinh nghiệm trong cả lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp để mang đến những trải nghiệm thực tế cho các lớp học.

 

 Academies Australasia mang tới cho sinh viên một môi trường học tập bổ ích, thú vị và đầy thách thức với các khu học xá đầy đủ tiện nghi. Ở đây, sinh viên được cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ cũng như được nhà trường giúp đỡ tìm kiếm những việc làm bán thời gian phù hợp với nghề nghiệp mà họ lựa chọn. Tập đoàn cũng cam kết hỗ trợ sinh viên trong sự nghiệp của riêng họ thông qua việc cung cấp các hỗ trợ nghề nghiệp dành riêng cho cả sinh viên lẫn cựu sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp các trường trực thuộc Academies Australasia được đánh giá cao bởi ngành công nghiệp trên khắp thế giới.

  Khu học xá hiện đại của     Academies Australasia  

Academies Australasia gắn kết chặt chẽ với giới công nghiệp để đảm bảo rằng các khóa học luôn được cập nhật và phản ánh các xu hướng công nghiệp mới nhất. Một số khóa học còn bao gồm cơ hội thực tập hoặc chỗ đứng trong các ngành công nghiệp - nơi cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế. Kết quả của sự kết hợp này là các khóa học tuyệt vời, không chỉ đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp mà còn cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp triển vọng việc làm lớn lao. Academies Australasia bao gồm 7 trường thành viên ở Sydney và 2 trường thành viên đặt tại Melbourne:  Sydney: 
  • Học viện Academies Australasia (Academies Australasia Institute)
  • Học viện tiếng Anh (Academy of English)
  • THPT Quốc tế Úc (Australian International High School)
  • Cao đẳng Công nghệ Úc (Australian College of Technology)
  • Cao đẳng Kinh doanh Clarendon (Clarendon Business College)
  • Cao đẳng Kinh doanh Supreme (Supreme Business College)
  • Cao đẳng Benchmark (Benchmark College)
 Melbourne: 
  • Academies Australasia Polytechnic
  • Discover English
 

  Về Trung tâm tiếng Anh Discover English:  

 Trung tâm tiếng Anh Discover English (DE)  nằm ngay tại khu vực trung tâm thương mại Melbourne, được bao quanh bởi một loạt trung tâm mua sắm, phòng trưng bày nghệ thuật, trụ sở chính của các tập đoàn đa quốc gia và các nhà hàng đặc sản quy tụ tinh hoa ẩm thực khắp thế giới. Trường nằm trên con phố Bourke sôi động, thuận tiện đi lại bằng cả xe điện, tàu hỏa lẫn xe bus.

  Một góc khu học xá của trường  

  Giảng viên của trường là những người nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại Úc lẫn nước ngoài và có thể mang tới cho sinh viên một loạt phong cách và phương pháp giảng dạy khác nhau. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên cũng thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ để cập nhật các phương pháp, kĩ thuật giảng dạy và thực hành mới nhất trong lớp học. DE chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh với phương pháp giảng dạy cũng như cơ sở vật chất được cập nhật liên tục trong các lớp học hiện đại, thoải mái. Sinh viên được sử dụng thư viện với đầy đủ tài liệu phục vụ việc học và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ thông qua 2.010 máy tính được trang bị cả các phần mềm hình ảnh lẫn âm thanh tại đây. Ngoài ra, phòng khách sinh viên, các sảnh chờ với internet không dây, sân thượng ngoài trời… cũng là những khu vực nghỉ ngơi nhằm tạo ra sự thoải mái tối đa cho sinh viên.

 

  Cơ sở vật chất hiện đại trong một môi trường chỉ sử dụng tiếng Anh  

  Hiện nay, DE đang cung cấp các khóa học: Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Kinh doanh, Tiếng Anh Học thuật, Cambridge FCE, Cambridge CAE, IELTS Preparation, Tiếng Anh Cao cấp, Tiếng Anh Dịch vụ Khách sạn. Sau khi hoàn thành các khóa học này, sinh viên có cơ hội được nhận vào một trong 18 đại học/ học viện đối tác của trường.    Thông tin chương trình học: 

 Khóa hỏi đáp du học học 

 Học phí 

 Thời gian 

 Khai giảng 

Tiếng Anh Tổng quát

$320/ tuần

20 giờ hướng dẫn trên lớp

Hàng tuần

Tiếng Anh Kinh doanh

$320/ tuần

20 giờ hướng dẫn trên lớp

Hàng tuần

Tiếng Anh Cao cấp

$320/ tuần

20 giờ hướng dẫn trên lớp

Hàng tuần

IELTS Preparation

$320/ tuần

10 tuần/ trình độ; 20 giờ hướng dẫn trên lớp

Hàng tuần

Cambridge ESOL

(FCE & CAE)

$340/ tuần

2 tháng; 20 giờ hướng dẫn trên lớp

Tháng 1, 3, 6, 9

Tiếng Anh Học thuật

$320/ tuần

10 tuần/ trình độ; 20 giờ hướng dẫn trên lớp

Tháng 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 12

Tiếng Anh Dịch vụ Khách sạn

$1900

6 tuần (4 tuần tại DE; 2 tuần tại trường đối tác)

Tháng 1, 2, 4, 5, 6, 8, 9, 10

   

Thông tin   liên hệ   Kênh Du Học:  

Địa chỉ: Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội  

ĐT: ĐTDĐ:  Ms.Hương Đỗ 0984.761.634 - 0946.471.855

Email: info@kenhduhoc.Vn  

Www.Kenhduhoc.Vnhttps://www.Facebook.Com/kenhduhoc.Vn

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

- -

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager