Trang web luyện thi TOEFL ibt bổ ích

Bất kì ai khi quyết định thi hay lấy các bằng chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IELTS hay TOEFL đều mong muốn có được kết quả và điểm số tốt để có thể có hồ sơ tốt đi du học hay có nhiều cơ hội trong công việc, cuộc sống và các mối quan hệ. Bằng nhiều cách học khác nhau, mỗi người có phương pháp học để tự giúp bản thân mình. Và trong sự phát triển của công nghệ và máy móc thì việc sử dụng hữu ích các trang web sẽ giúp ích rất nhiều. Bài viết này sẽ hỗ trợ một phần nào đó để tìm kiếm trang web trong chu trình và kế hoạch luyện thi TOEFL hiệu quả nhất.

Một số trang web bạn có thể tham khảo

luyện thi toefl

 

1) Trang web TOEFL Go Anywhere

Đây là trang web TOEFL chính thức mà bạn phải biết, bởi nó được thiết kế riêng cho các thí sinh dự thi TOEFL và thường xuyên được cập nhật với các tài nguyên và công cụ luyện thi mới. Tại đây, thí sinh có thể truy cập các câu hỏi mẫu, hướng dẫn luyện thi TOEFL chính thức, tìm kiếm các cơ sở đào tạo chấp nhận kết quả thi TOEFL và tìm hiểu thêm về các yêu cầu đối với kết quả thi.

Bên cạnh đó sau khi là thành viên của trang TOEFL Go Anywhere các bạn hãy theo đường link: http://www.TOEFLgoanywhere.org/user/TOEFL-journey

Để tìm hiểu Chương trình TOEFL Journey: Chương trình tạo ra một trải nghiệm mang tính cá nhân phù hợp với những quan tâm khi học tập ở nước ngoài mà học viên đã phản ảnh và giai đoạn nhất định của quá trình thi. Chương trình này còn giúp kết nối với nhiều tài nguyên khác nhau, bao gồm những hướng dẫn hữu ích về cách sống ở nước ngoài, thông tin hướng dẫn xin visa du học và các cơ hội xin học bổng cũng như là những nội dung email hữu ích và kịp thời được cá nhân hoá phù hợp với chuyến đi của học viên.

www.TOEFLgoanywhere.org/content/what-expect-test-day

Xem đoạn video “Chào mừng bạn đến với trang web của kỳ thi TOEFL iBT” dài 6 phút này để làm quen với các thủ tục đăng ký, kiểm tra thí sinh vào phòng thi và quá trình thi TOEFL.

2) TOEFL iBT Quick Prep (www.ets.org/TOEFL/quickprep)

Thí sinh luôn mong muốn có thêm các câu hỏi thi mẫu từ ETS, địa chỉ này cung cấp các câu hỏi thi đã được sử dụng trong các kỳ thi TOEFL trước đây để giúp sinh viên ôn luyện cho kỳ thi.

3) Các video “Inside the TOEFL Test” (www.ets.org/TOEFL/video_library/)

Chuỗi video gồm 5 phần nhằm cung cấp thông tin chi tiết về các phần thi Viết và Nói của kỳ thi TOEFL để thí sinh làm quen với cách thức đánh giá.

4) TOEFL Test Prep Planner (www.ets.org/TOEFL/planner)

Kế hoạch ôn thi TOEFL 8 tuần để giúp thí sinh làm quen với cấu trúc của kỳ thi TOEFL và nắm được thông tin về các tài nguyên sẵn có.

5) Điểm số Lexile từ MetaMetrics

Căn cứ vào mức độ kết quả phần kỹ năng Đọc TOEFL của thí sinh, một điểm số Lexile có thể giúp thí sinh lựa chọn các tài liệu luyện đọc theo chủ đề phù hợp với độ khó cần thiết để phát triển kỹ năng đọc của thí sinh.

6) Kênh TOEFL TV trên YouTube

Youtube chính là một trong những website hữu hiệu nhất mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Bằng  các đoạn video dễ dàng truy cập, có nội dung chia sẻ về những kinh nghiệm thực hành tối ưu và những chỉ dẫn ôn luyện cho kỳ thi TOEFL từ các giáo viên tiếng Anh, các học viên đã từng tham gia thi TOEFL và đại diện của các tổ chức đào tạo chấp nhận kết quả thi TOEFFL được cung cấp để hỗ trợ học viên.

Một số  công cụ trợ giúp bạn học tốt hơn

luyện thi toefl

Google Calendar: miễn phí, có thể gửi thông báo về điện thoại, email, hay trên web được

Voice recorder trong máy tính: dùng để record bài nói, rất tiện lợi và gọn nhẹ

Memrise: dùng để học từ vựng theo dạng flashcard (có cả ảnh minh họa + phát âm). Có thể dùng trên web hoặc cài vào điện thoại smartphone (Android, iOS). Trên Memrise có sẵn 1 bộ flashcard list 400 từ. Bạn chỉ cần tìm bộ đó để tải về học, không cần tạo mới.

Đồng hồ đếm ngược tạo cho bạn động lực hay sự áp lực lên chính bản thân mình.

Dẫu cách học như thế nào thì đều mong rằng đây sẽ là những trang web giúp đỡ các bạn học và luyện thi TOEFL tốt hơn. Nhưng một khi bắt đầu vào luyện thi TOEFL đều gặp những trở ngại nhất định và có một trang web có thể cho bạn rất nhiều điều. https://luyentienganhduhoc.edu.vn  với dịch vụ tư vấn và nhiều chương trình đa dạng sẽ cho bạn khám phá ra những thông tin bổ ích nhất.

 

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager