THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG ANH HÈ

Khởi động tuần mới, EFOS xin được thông báo tuyển sinh các lớp học mới sẽ khai giảng ngay trong hè này:

1️⃣ Lớp Kids

- Đối tượng: các bé 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 của năm học 2020 - 2021

- Mục tiêu:

🎯 Xây dựng và củng cố nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ trong suốt cuộc đời bằng phương pháp Synthetic Phonics (Ngữ âm tổng hợp: bắt đầu dạy từ chữ cái – âm đơn, sau đó hướng dẫn trẻ ghép âm để có thể tự phát âm chuẩn các từ tiếng Anh, kể cả những từ chưa từng gặp hoặc nghe đọc mẫu)

🎯 Tiếp tục thực hành và phát triển kĩ năng nghe - nói tiếng Anh mà trẻ đã được làm quen ở độ tuổi nhỏ hơn, đặc biệt tập trung vào kĩ năng thuyết trình. Ngoài ra, giúp trẻ luyện chữ, đồng thời giới thiệu và bồi dưỡng cho trẻ kĩ năng đọc – viết tiếng Anh, là nhóm kĩ năng mà trẻ sẽ thường xuyên sử dụng khi bắt đầu vào lớp 1 cũng như rất có ích trong đời sống học thuật và công việc sau này khi các con lớn lên.

🎯 Giúp trẻ hình thành những kỹ năng học tập cần thiết trong môi trường tiểu học như: làm việc nhóm, biết lắng nghe, biết tập trung và làm theo hướng dẫn của giáo viên, tuân thủ quy tắc, luật chơi, giải quyết vấn đề một cách độc lập và có trách nhiệm hoàn thành những công việc được giao… từ đó học tập tốt hơn cũng như trở thành những công dân gương mẫu của xã hội.

🎯 Chuẩn bị cho trẻ tâm lý sẵn sàng hơn để làm quen với môi trường mới ở lớp 1, tránh được những rối loạn về tâm lý hay cảm xúc có thể xảy ra.

- Giáo viên: được tuyển chọn kĩ lưỡng, là những con người có trình độ, trẻ trung, năng động, tâm lý và có kinh nghiệm làm việc với trẻ.

- Giáo trình chính: Oxford Phonics. Ngoài ra mỗi bài học đều được thiết kế có sự đan xen và bổ sung từ những tư liệu khác phù hợp với khả năng và tâm lý của trẻ, giúp các con học mà chơi, chơi mà học.

- Thời gian học: 1 giờ/buổi, 3 buổi/tuần, vào các buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 tùy theo nguyện vọng của phụ huynh và sắp xếp của trung tâm.

Cuối mỗi tuần học giáo viên sẽ gửi 1 phiếu đánh giá giúp phụ huynh cập nhật tình hình học tập của con và có những phương án kết hợp với giáo viên giúp con đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

- Số lượng học viên một lớp: 6 - 10 trẻ

- Địa điểm học: Phòng 916 Toàn N03T8 Khu Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2️⃣ Các lớp Pre-IELTS và IELTS 6.0 tiếp tục tuyển sinh ở cả 3 cơ sở:
📍 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
📍 103-B2, tập thể Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 Phòng 916 Toàn N03T8 Khu Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

⭐ Các lớp học đều theo hình thức intensive: lớp học sĩ số ít (tối đa 6 học viên mỗi lớp) giúp giáo viên bao quát và quan tâm đến từng học viên, thúc đẩy tất cả các bạn tiếng bộ.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm xin vui lòng đăng ký các khóa học tại: https://bit.ly/3cCxbDX

Hoặc liên hệ trực tiếp:
☎️ hoặc zalo: 0984 761 634 (Ms. Huong Do) hoặc 0373 749 839 (zalo Ms. Mai Huong)
📧 luyentienganhduhoc.efos@gmail.com

Cảm ơn các bố mẹ và các bạn học sinh đã đọc tin.

Trân trọng,

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager