THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH TẠI EFOS

BACK TO SCHOOL WITH EFOS

Sau thời gian dài phải nghỉ học do ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2, ngày đầu tiên đi học trở lại của các bạn tiểu học hẳn là nhiều cảm xúc lắm.

Đội ngũ EFOS cũng rất vui mừng và háo hức khi sắp được gặp lại các bạn nhỏ đáng yêu. Tuần này chúng mình cũng bắt đầu KHAI GIẢNG các lớp tiếng Anh cơ bản -> nâng cao nhằm củng cố kiến thức cho các bạn sau thời kì nghỉ dịch dài ngày. Sỹ số lớp học nhỏ, chỉ 6 - 10 học sinh/lớp sẽ giúp đảm bảo an toàn phòng dịch và đặc biệt là chất lượng giảng dạy, đảm bảo mỗi học sinh đều được quan tâm chu đáo và tiến bộ.

Các lớp tiếng Anh học thuật IELTS, TOEF iBT, SAT, ACT... cũng vẫn liên tục tuyển sinh. Phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký theo nhu cầu, thời, gian, trình độ, kỹ năng ...để chúng tôi có những thiết kế "may đo" riêng cho phù hợp và tiết kiệm thời gian khi luyện thi.
🗞
Địa điểm học tại:
📍 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
📍 103-B2, tập thể Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 Phòng 916 Toàn N03T8 Khu Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (các ca ban ngày)

Đăng ký khóa học tại: https://forms.gle/XMfmvWv5DbwvdFrx8
Hoặc liên hệ trực tiếp:
☎️ hoặc zalo: 0984 761 634 (Ms. Huong Do) hoặc 0373 749 839 (zalo Ms. Huong Bui)
📧 luyentienganhduhoc.efos@gmail.com

Cảm ơn các bố mẹ và các bạn học sinh đã đọc tin.

Trân trọng,

Cô Hương Đỗ và các giáo viên tâm huyết