Thi GMAT ở Việt Nam như thế nào?

Hiện nay, việc thi GMAT ở VIệt Nam đã trở nên phổ biến là là một xu hướng được nhiều du học sinh lựa chọn.

GMAT là kỳ thi nhằm xét đầu vào của các sinh viên muốn học lên cao học thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh. GMAT là cụm từ viết tắt của Graduate Management Admission Test.

Vì sao các du học sinh lựa chọn thi GMAT ở Việt Nam

Đối với hầu hết tất cả mọi học viên thì chi phí thường là yếu tố quyết định đến lựa chọn của họ. Và đối với việc chọn lựa thi GMAT ở Việt Nam cũng vậy, các chi phí liên quan đến việc ôn luyện, mua tài liệu và đóng lệ thí cho kỳ thi GMAT ở Việt Nam thường thấp hơn. Chi phí cho một khóa học (trong 100 giờ lên lớp) chỉ khoảng từ 14 triệu đồng. Đối với học viên vừa  mới ra trường đi làm được một thời gian thì đây là một khoảng chi phí hợp lý so với các khóa học tại Mỹ.

Bên cạnh đó, không phải vì chi phí thấp hơn mà chất lượng không đảm bảo, đối với các khóa học tại nước ngoài, phương pháp giảng dạy chủ yếu là cung cấp cho học viên những thông tin tổng quát từ những ví dụ cụ thể, sau đó học viên sẽ tự tổng hợp bài học và rút ra kết luận cho mình. Trong khi đó ở Việt Nam, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng, phương pháp và cách thức làm bài thi GMAT để đạt được kết quả tốt nhất. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, các trung tâm luyện thi GMAT có chất lượng và chuyên môn đã không ngừng nâng cao kinh nghiệm giảng dạy cũng như truyền đạt những chiến thuật cho các học viên trong việc làm bài thi GMAT.

thi GMAT ở Việt Nam

Cấu trúc của một bài thi GMAT?

Cấu trúc của bài thi GMAT gồm có 4 phần: phần Analytical Writing Assessment, phần Intergrated Reasoning, phần Quantitative và phần Verbal. Tổng thời gian làm bài thi GMAT là 3 giờ 30 phút.

- Phần Analytical writing (Đánh giá  kỹ năng viết và phân tích); Bài thi với thời gian 30 phút.

- Phần Intergated Reasoning (Phân tích tổng hợp): có thời gian làm bài 30 phút.

- Phần Quantitative (Tính toán và định lượng): có thời gian làm bài trong vòng 75 phút.

- Phần Verbal (Đọc hiểu và phân tích ngôn ngữ): có thời gian làm bài trong vòng 75 phút.

Để tham dự kỳ thi GMAT tại Việt Nam, bạn cần những gì?

- CMND hoặc hộ chiếu để xuất trình tại hội đồng tổ chức kỳ thi GMAT vào ngày thi.

- Liên hệ với các trung tâm uy tín về thời gian tổ chức và cung cấp các tài liệu ôn thi để tiến hành ôn tập trước khi thi.

- Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng cần thiết theo cấu trúc của bài thi GMAT.

- Việc quản lý thời gian là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng nhiều đến thời gian hoàn thành bài, không nên nghiên cứu câu hỏi quá lâu tránh việc không có thời gian để hoàn thành những phần sau.

- Việc đăng ký phần mềm và tham gia các khóa học tại các trung tâm là điều cần thiết để vượt qua kỳ thi như mong muốn

.thi gmat ở việt nam

Đăng ký thi GMAT tại Việt Nam

Đăng ký thi GMAT ở đâu tại Việt Nam?

Từ nay học viên tại Việt Nam và du học sinh đã có thể đăng ký thi GMAT ở Việt Nam với sự đồng hành của www.luyentienganhduhoc.edu.vn . Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, trung tâm luyện thi tiếng anh tại Việt Nam, sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về đăng ký nhận phần mềm miễn phí, cung cấp tài liệu ôn thi có phí, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn khi đăng ký ôn thi GMAT tại trung tâm  của chúng tôi.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager