Thi GMAT có được dùng máy tính không và những điều cần biết

 

GMAT là một kỳ thi quan trọng để xét đầu vào cao học của ngành quản trị kinh doanh tại Hoa Kỳ, bên cạnh đó, những thắc mắc luôn làm các sỉ tử phải lo lắng. Bài viết thi GMAT có được dùng máy tính không và những điều cần biêt sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn.

Những thứ cần chuẩn bị cho kỳ thi GMAT

Trước khi tham dự kỳ thi thì hội đồng thi GMAT sẽ cung cấp cho bạn một phần mềm để luyện thi được miễn phí và những tài liệu ôn thi sẽ có tính phí ngoài ra cũng sẽ có những hướng dẫn về quy cách để chuẩn bị cho kỳ thi. Tất cả những sinh viên muốn thi GMAT đạt kết quả tốt nhất sẽ phải chuẩn bị cho kỳ thi trước từ 3 đến 6 tháng. Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị cho mình máy tính để học, cũng như một tâm lý ổn định để đạt được kết quả cao nhất.

thi gmat có được dùng máy tính không

Những thứ được mang theo trong kỳ thi GMAT

Thi GMAT có được dùng máy tính không là một trong những câu hỏi phổ biến hiện nay chính vì vậy khi vào kỳ thi GMAT bạn cần phải có 1 tấm ảnh thẻ chụp bạn ở thời gian gần đây nhất và 1 loại giấy tờ tùy thân  như CMND, hộ chiếu hoặc thẻ quân nhân hay các bằng lái xe để mang theo khi đến hội đồng thi GMAT. Như vậy việc sử dụng máy tính trong phòng thi là một việc không được phép.

Cấu trúc của bài thi GMAT

Cấu trúc của một bài thi GMAT gồm có 4 phần: phần Analytical Writing Assessment, phần Intergrated Reasoning, phần Quantitative và phần Verbal. Tổng thời gian cho bạn làm bài GMAT là 3h30 phút.

Phần bài làm Analytical Writing Assessmen sẽ diễn ra trong 30 phút, gồm 1 topic. Phần này sẽ tập trung và khả năng đánh giá khả năng phân tích và phê bình.

Phần bài làm Intergrated Reasoning diễn ra trong 30 phút, gồm có 12 câu hỏi về. Phần này là lý luận đa nguồn, Giải thích về đồ họa, Phân tích phần và Phân tích bảng.

Phần bài làm Quantitative diễn ra trong 75 phút, gồm có 37 câu hỏi. gồm đánh giá khả năng tính toán, những kỹ năng về lý luận định lượng, giải lượng tính và phần số liệu ký đồ.

Phần bài làm Verbal diễn ra trong 75 phút, gồm có 41 câu hỏi. phần này là phần đánh giá về kỹ năng đọc hiểu tài liệu, đánh giá và sửa lỗi văn bản sao cho đúng với những tiêu chuẩn về Anh ngữ và những ý nghĩa của một bài viết.

thi gmat có được dùng máy tính không

Những kinh nghiệm khi làm bài thi GMAT

Ngoài việc thi GMAT có được dùng máy tính không thì, những kinh nghiệm trong phòng thi cũng không kém quan trọng như thời gian làm bài vì vậy nên cần có một bố trí hợp lý nhất vì nếu những câu hỏi không trả lời sẽ bị trừ điểm, nếu bạn vẫn làm theo từng phần nhưng đã hết thời gian thì sẽ vẫn được tính điểm như bình thường.

Ngoài ra, bạn cũng hết sức chú ý về những phần ngôn ngữ và phần toán định lượng và có thể sử dụng các công cụ trợ giúp trong thời gian làm bài, vì vậy bạn phải canh giờ cho mỗi phần.

Mỗi câu hỏi phải đọc cẩn thận, sử dụng các phương pháp loại trừ sau đó mới áp dụng những khả năng suy đoán, sau khi bấm xác nhận thì bạn sẽ không được chọn lại hoặc thay đổi các câu hỏi đã được trả lời.

Bên cạnh đó, bạn cần phải tìm hiểu về những kỹ năng về máy tính để thi trong kỳ thi GMAT, nếu bạn đã quen bàn phím với chuột bạn sẽ thấy tự tin hơn. Ngoài ra, bài thi GMAT được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn phải được nhập bằng các ký tự tiếng Anh chuẩn nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như việc thi GMAT có được dùng máy tính không, việc chuẩn bị kỳ thi là một việc rất quan trọng nên bạn phải hết sức lưu ý trong phần ôn tập cũng như thực hành về tiếng anh nhiều lần. hãy truy cập vào trang web www.luyentienganhduhoc.edu.vn để được hướng dẫn cũng như tư vấn tốt nhất về kỳ thi GMAT.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager