Phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả - Bí quyết vàng giúp bạn thành công

IELTS - International English Language Testing System là bài kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với thang điểm tối đa là 9 và được bắt đầu từ năm 1989. Có 2  hình thức thi IELTS cho những đối tượng khác nhau đó là: loại hình thi học thuật (Academic) cho người muốn học đại học, sau đại học và loại đào tạo chung (General training module) cho mục đích học nghề, tìm việc làm. Những phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả giúp bạn lên kế hoạch quá trình ôn thi khoa học và đat kết quả cao trong kỳ thi này.

Phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả cần hiểu rõ trình độ của mình

Các cụ ta xưa có câu “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì thế điều đầu tiên bạn cần xác định trình độ tiếng Anh của mình như thế nào, mình nắm chắc phần nào và còn mơ hồ, chưa rõ phần nào, hay bản thân còn yếu kỹ năng nào. Từ đó, xác định mục đích cụ thể của việc thi IELTS: bạn đang là người mất gốc muốn thi đạt 5.0-5.5, hay bạn khá hơn muốn đạt 7.0-7.5 thậm chí 8.0 – 8.5, sau đó đưa ra các phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả. Để xác định trình độ của mình cách tốt nhất là bạn đến các trung tâm ngoại ngữ uy tín tham dự kỳ thi sát hạch để có kết quả chính xác nhất.  

luyện thi ielts

Phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả cần hiểu rõ trình độ của mình

Các trung tâm tiếng anh giúp bạn có phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả

Rất nhiều bạn dù rất chăm chỉ tự học hoặc tham khảo tài liệu trên internet nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, thế nên các trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Bạn được học với những người có trình độ tương đương, cùng mục đích theo khóa học nên thuận tiện trao đổi, giao tiếp với nhau.

  • Các thầy cô giàu kinh nghiệm truyền cảm hứng học tập cho bạn, phát huy những ưu điểm, bồi dưỡng bổ sung những điểm yếu, với lộ trình khoa học từ việc ôn lại kiến thức cho đến nâng cao kỹ năng, giao bài tập cho bạn từng ngày, giúp bạn kiên trì và  tạo thói quen học tập ngày càng tiến bộ.

  • Bạn được chỉnh sửa những lỗi sai về ngữ pháp, cách phát âm hay cách hành văn một cách chi tiết, cẩn thận, điều này sẽ khó thu được nếu bạn tự học. Ngoài ra, bạn còn được mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh với các chủ đề xã hội, văn hóa, con người phong phú.

  • Bạn được tiếp cận gần nhất với các tài liệu, giáo trình chính thống, các mẫu đề thi IELTS mới nhất, được trang bị các kỹ thuật, thủ thuật làm bài thi đạt kết quả cao và tham gia thi thử để làm quen với bài thi.

luyện thi ielts

Các trung tâm tiếng anh giúp bạn có phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả

Bạn đang loay hoay tìm cho mình phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả để vượt qua kỳ thi IELTS nhằm đạt được mục đích du học hay đi làm việc của mình nhưng chưa biết chọn nơi nào đáng tin cậy. Đã có chúng tôi – trung tâm CES qua trang web: luyentienganhduhoc.edu.vn,  với các giảng viên đã tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.  Với sự tận tâm, nhiệt tình của giáo viên, cùng với hệ thống tài liệu mới nhất về thi IELTS, kết hợp với trang thiết bị hiện đại: phòng điều hòa, hệ thống âm thanh hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi khó khăn này.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager