Luyện thi TOEFL ở đâu tốt nhất Hà Nội

Luyện thi TOEFL ở đâu tốt nhất luôn là băn khoắn của nhiều bạn sinh viên và ngay cả những người đi làm. Bạn biết đấy, khi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngày càng được coi trọng và trở thành thước đo chuẩn mực cho trình độ thì các trung tâm luyện thi tiếng Anh cũng mọc lên rất nhiều. Kỳ thi TOEFL là một kì thi khá quan trọng và nếu bạn chưa biết luyện thi TOEFL ở đâu tốt nhất Hà Nội thì hãy liên hệ ngay tới EFOS

luyện thi TOEFL ở đâu tốt nhấtl

Luyện thi TOEFL ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tìm hiểu về kì thi TOEFL

TOEFL  là viết tắng của cuộ thi Test of English as a Foreign Language, là một kỳ thi Tiếng Anh quốc tế đánh giá tiêu chuẩn Tiếng Anh đầu vào của nhiều trường Đại học trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Cuộc thi này bao gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, điểm số của TOEFL có giá trị thời hạn trong hai năm. TOEFL lần đầu được tổ chức vào năm 1964 và giờ đây trở thành một cuộc thi quan trọng để chứng tỏ năng lực thành thạo tiếng Anh. Có 3 dạng bài thi TOEFL bao gồm TOEFL iBT  – Internet-based – Bài thi trên internet, TOEFL CBT – Computer-based – Bài thi trên máy và TOEFL PBT – Paper-based – Bài thi trên giấy.

Luyện thi TOEFL ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn mong muốn được du học Thạc Sỹ ở nước ngoài thì TOEFL của bạn cần ít nhất là 70/120. Tuy nhiên, đễ thuận tiện hơn cho việc apply, việc chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như ôn luyện chăm chỉ cho kì thi là điều cực kì quan trọng. Trước khi lựa chọn các trung tâm giảng dạy bạn có thể xem xét các yếu tốt như phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, môi trường học tập, chi phí đào tạo dạy học,….

luyện thi TOEFL ở đâu tốt nhất

Yếu tố lựa chọn trung tâm tiếng Anh bao gồm phương pháp dạy, giáo viên, chi phí…

Tại sao nên chọn ôn luyện TOEFL tại EFOS

Đơn vị EFOS hân hạnh là bạn đồng hành của bạn trong suốt chặng đường thi TOEFL và là địa chỉ đáng tin cậy của những ai đâng muốn luyện thi TOEFL Hà Nội. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, EFOS luôn nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ của mọi người. Đơn vị chúng tôi với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp bạn vượt qua các cuộc thi tiếng Anh khó nhằn này. Hiểu được nỗi lo của các thí sinh, đơn vị EFOS chúng tôi mang tới rất nhiều khóa học bổ ích, chắc chắn sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và tự tin bước vào cuộc thi và đạt kết quả tốt nhất.

luyện thi TOEFL ở đâu tốt nhất

EFOS hân hạnh là bạn đồng hành của bạn trong suốt chặng đường thi TOEFL

Hầu hết các giáo viên giảng dạy là người bản ngữ nên các bạn học viên có thể thoải mái đặt câu hỏi và đừng ngần ngại giao tiếp để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh.  Mặc dù có nhiều trung tâm Tiếng Anh mọc lên hiện nay nhưng EFOS vẫn là sựa lựa chọn số một của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, những bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Anh.

Đậc biệt, đơn vị EFOS còn được nhiều bạn học đánh giá chi phí đào tạo vô cùng phải chăng, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về học phí tại EFOS nhé!. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về đơn vị chúng tôi cũng như các cuộc thi tiếng Anh quan trọng hiện nay, có thể truy cập tại trang web: https://luyentienganhduhoc.edu.vn. Hãy nhanh chóng đăng kí khóa luyện thi TOEFL tại EFOS để có kết quả tốt nhất.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager