Luyện thi TOEFL ở đâu hiệu quả

Khi tiếng Anh trở nên cần thiết hơn bao giơ hết, chứng chỉ anh văn TOEFL là một trong những bài kiểm tra được nhiều người lựa chọn để chứng minh năng lực anh văn học thuật của mình. Vì vậy, việc luyện thi TOEFL ở đâu hiệu quả khiến nhiều người phả băng khoăn, nên học trong nước hay ra nước ngoài, nên đến trung tâm hay tự ôn tại nhà, học trong bao lâu, học như thế nào để đạt hiệu quả. Đó là những câu hỏi được nhiều người thi TOEFL đặt ra hiện nay. Bài viết sau chia sẽ một số thông tin để giúp bạn giải đáp phần nào các thắc mắc trên.

TOEFL là gì?

TOEFL là chứng chỉ tiếng anh quốc tế được nhều trường đại học danh tiếng ở các nước sử dụng tiếng anh như Mĩ, Anh, Úc, Canada,… để đánh giá tiêu chuẩn tuyển sinh đầu vào. Đặc biệt, điểm TOEFL thường là yêu cầu để nhập học tại các trường đại học ở Mĩ.

Bài thi TOEFL như thế nào, các dạng bài thi TOEFL?

Bài thi TOEFL được thiết kế và phát triển bởi viện khảo thí giáo dục Hoa Kì (ETS – Education Testing Service). Giống như các bài test tiếng anh hiện nay, bài thi TOEFL đánh giá năng lực tiếng anh của người sử dụng thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật.

Đối tượng của bài kiểm tra thường là các sinh viên muốn theo học các chương trình ở bậc đại học và sau đại học đòi hỏi trình độ tiếng anh. Muốn đi du học hoặc ứng tuyển vào các chương trình học bổng, nộp hồ sơ xin visa,….

luyện thi TOEFL ở đâu hiệu quả

Tiếng Anh cho cuộc sống hiện đại

Hiện nay, TOEFL có hai loại bài thi:

- TOEFL itp: dành cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ tiếng anh trong và ngoài nước. Hình thức thi thí sinh sẽ là bài trên giấy ở các phần nghe, đọc hiểu ngữ pháp.

- TOEFL ibt ( đang dần thay thế hoàn toàn dạng thi trên giấy ) dành cho người muốn du học sang nước ngoài hoặc học các chương trình cao hơn đại học. Hình thức bài thi làm trên hệ thống máy tính được kết nối internet.

Luyện thi TOEFL ở đâu hiệu quả

Bạn đang tìm hiểu và muốn thử sức mình cũng bài thi TOEFL, hay bạn cần có chứng chỉ TOEFL với mức điểm lí tưởng để thực hiện ước mơ của mình. Hiện nay, để tìm một trung tâm ngoài ngữ không khó nếu không phải nói là quá nhiều, Việt Nam có hơn 450 trung tâm ngoài ngữ lớn nhỏ phân bố từ nam chí bắc. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho các học viên khi phải lựa chọn đâu mới là nơi đào tạo tốt, uy tín và chất lượng nhất.

Việc tìm được một trung tâm chất lượng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của bạn sau này.

luyện thi TOEFL ở đâu hiệu quả

Việc học ở đâu cũng một phần quyết định đến kết quả học tập của bạn

Một trong những yêu cầu hàng đầu của các học viên khi tìm đến trung tâm ngoại ngữ hiện nay là được giảng dạy trực tiếp bởi người bản xứ hay ít nhất phải là các giảng viên đã đi du học nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm trong giản dạy. Dù là học thuật hay giao tiếp thì việc được học với người bản địa cũng mang lại nhiều lợi ích hơn, đặc biệt là trong phần nghe và phát âm.

Tuổi đời, uy tín và quy mô là điều bạn cần lưu ý thứ hai. Với hơn 450 trung tâm lớn nhỏ, có nơi chất lượng đào tạo chưa tốt, mới mở, hoặc mở lâu năm nhưng không phát triển hoặc có rất ít học viên là không phải hiếm, chính vì thế bạn cần tìm đến các trung tâm uy tín, lâu năm và chất lượng phải được chứng minh bởi thành tích và những con số cụ thể.

Nếu vẫn chưa biết nơi để tiếp cánh cho ước mơ của mình, bạn có thể truy cập trang web http://luyentienganhduhoc.edu.vn. Đây là một trog những địa chỉ đào tạo tiếng anh uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Tại đây có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học hoặc sống tại nước ngoài, chắc chắn sẽ cho bạn những kiến thức và lời huyên bổ ích, giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng như đánh thức được tiềm năng trong mình. Cơ sở vật chất kĩ thuật cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học cho bạn tinh thần học tập tích cực và thoải mái nhất.

Hãy để tiếng anh trở thành bước đệm để bạn tìm kiếm cơ hội, chứ đừng để nó trở thành rào cản tương lai của bạn sau này.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager