Luyện thi TOEFL cấp tốc

Bằng TOEFL có lẽ là cụm từ không còn xa lạ đối với những bạn học sinh, sinh viên. Hàng năm rất nhiều các bạn trẻ đăng kí thi lấy bằng TOEFL. Bạn cũng là một trong số đó? Chỉ còn mấy tháng ngắn ngủi nữa là bạn phải đối mặt với kì thi nay và bạn rất cần luyện thi TOEFL cấp tốc? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây.

 

luyện thi TOEFL cấp tốc

Luyện thi TOEFL cấp tốc như thế nào

Tìm hiểu cấu trúc bài thi TOEFL

Một bài thi TOEFL bao gồm 140 câu hỏi, chia làm 4 phần: Nghe hiểu; cấu trúc và lỗi trong văn viết; đọc hiểu và phần kiểm tra viết. Ba phần đầu đều có những câu trắc nghiệm với 4 phương án để bạn lựa chọn. Phần viết chỉ có 1 câu hỏi dưới dạng đề tài tiểu luận. Nếu có nhiều thời gian ôn thi, ban hãy tập trung nâng cao vốn tiếng Anh cơ  bản bằng cách nghe các đĩa CD-ROM như Bộ đĩa Langmaster, Langmaster TOEFL, Longman TOEFL, Barron TOEFL,….Với phần ngữ pháp, có rất nhiều sách ngữ pháp trên thị trường khá hay. Trong đó Longman English Grammar Practice là cuốn sách viết đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, TOEFL success. Longman complete course for the TOEFL, TOEFL Grammar Flash cũng rất tốt.

luyện thi TOEFL cấp tốc

Hãy tập trung nâng cao vốn tiếng Anh cơ bản  nếu có thời gian ôn thi dài

Luyện thi TOEFL cấp tốc trong 3 tháng

Nếu chỉ còn 3 tháng nữa là đến ngày thi thì bạn cần phải thay đổi phương pháp học. Hãy chú tâm vào một việc duy nhất, đó là làm đề thi của các kì thi trước. Bạn sẽ quen dần với cấu trúc đề cũng như áp lực khi làm bài nếu  làm càng nhiều đề thi. Hãy cố gắng tạo một môi trường càng giống thi thật càng, đừng để ai hoặc bất cứ việc gì quấy rầy bạn trong vòng 3 tiếng. Bạn nên làm phần writing đầu tiên (30 phút), đến phần listening, structure và cuối cùng là phần reading. Cố gắng nghe và chấm lại phần listening nếu bạn yếu phần này. Như vậy, bạn sẽ kiểm soát suy nghĩ, tìm hiểu lý do vì sao lại sai ở câu hỏi này,… Gạch gạch chân các idiom và từ mới cần học. Sang phần cấu trúc, bạn cần tập trung vào những câu bị sai, vì sao sai, xem lại ngữ pháp phần sai đó thật kĩ. Tương tự như vậy, bạn phải tìm hiểu tại sao lại sai ở phần bài đọc, nếu bài đọc sai hơn 10 câu/50 thì phải tra từ và dịch toàn bộ bài khoá liên quan để hiểu rõ.

Nói tóm lại hãy ôn luyện thật nhiều đề thi để có thể đạt kết quả tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công.

Luyện thi TOEFL cấp tốc tại EFOS

luyện thi TOEFL cấp tốc

Luyện thi TOEFL cấp tốc tại EFOS

Luyện thi TOEFL cấp tốc luôn là băn khoăn của nhiều bạn sinh viên và ngay cả những người đi làm. Bạn biết đấy, hiện nay các trung tâm luyện thi tiếng Anh mọc lên rất nhiều. Kỳ thi TOEFL là một kì thi khá quan trọng và nếu bạn chưa biết luyện thi TOEFL cấp tốc hiệu quả thì hãy liên hệ ngay tới EFOS. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, EFOS luôn nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ của mọi người. Đơn vị chúng tôi với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp các bạn trẻ đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi này. Hơn thế, EFOS được nhiều bạn học đánh giá chi phí đào tạo vô cùng phải chăng, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về đơn vị chúng tôi có thể truy cập tại trang web: https://luyentienganhduhoc.edu.vn.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager