Luyện thi GMAT ở Hà Nội

GMAT như một yêu cầu đầu vào cơ bản của hơn 600 chương trình cao học về quản trị kinh doanh trên toàn thê giới. Đạt điểm cao trong kì thi GMAT chính là chìa khóa đầu tiên cho sự thành công để bước vào ngưỡng cửa các trường đại học hàng đầu. Có thể hiểu GMAT không phải là bài kiểm tra trình độ tiếng anh như ielts hay toeic. Đây là bài kiểm tra đánh giá những hiểu biết, kinh nghiệm của bạn về khả năng sử dụng ngôn ngữ, tính toán, định lượng, tư duy, phân tích, lập luận logic, .... Rất nhiều sinh viên tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt luyện thi GMAT ở Hà Nội được rất nhiều người quan tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm.

Lịch sử về GMAT bạn nên biết

GMAT được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1953 bởi Gmac (tập hợp các trường kinh doanh bao gồm Harvard, Columbia, Kellogg, Wharton, Chicago Booth,…vv ) với mục đích là giúp các trường đào tạo quản trị kinh doanh lựa chọn được những học viên ưu tú và phù hợp cho ngành kinh doanh. Sau hơn sáu thập kỉ tồn tại và phát triển, GMAT dần được cải biến và thay đổi thể thức thi khá nhiều lần và có dạng như hiện nay. Bổ sung phần Data Sunfficiency, thêm phần reading Comprehension, bổ sung thêm Analytical Writing Ablity và Integrated Reasoning năm 2012. Sự thay đổi này nhằm đáp ứng nhu cầu cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội. Cập nhật những thay đổi mới nhất trong tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của thời đại. Ở những thời kì xã hội khác nhau sẽ đòi hỏi con người ở những khả năng và khả năng kinh doanh khác nhau. Chính vì thế mà điểm thi GMAT chỉ có giá trị trong vòng 5 năm.

Tuy nhiên mục tiêu cuối cũng của GMAT chính là để kiểm tra kĩ năng cần thiết của một nhà quản lí, lãnh đạo kinh doanh trong tương lai.

Để thi GMAT, bạn có thể tham gia thi GMAT tại hơn 600 trung tâm tổ chức được công nhận trên 114 quốc gia trên toàn thế giới, truy cập web site www.mba.com để biết trung tâm tổ chức gần nhất.

Tại sao nên thi GMAT

Nếu có ước mơ bước vào một trường đại học danh tiếng, tham gia các khóa cao học quản trị kinh doanh thì cần đến GMAT là điều tất yếu, nó cũng chính là phần bắt buộc khi bạn muốn nộp hồ sơ nhập học vào MBA.

luyện thi GMAT ở Hà Nội

GMAT – chìa khóa cho tương lai

Trong hàng ngàn các hồ sơ nộp vào thì điểm GMAT sẽ là yếu tố quyết định để so sánh tất cả các ứng cử viên trên cùng một tiêu chí. Điểm gma của bannj càng cao thì cơ hội cho bạn càng lớn. Nếu đạt từ 650 – 700 điểm GMAT ( tức là nằm trong top 20% của thế giới ), bạn đã có cơ hội cao hơn các thi sinh khác, nếu đạt điểm GMAT trên 700 thì bạn trở thành đối tượng ưu tiên và cơ hội sẽ tự tìm đến bạn, nhất là khi nộp hồ sơ xét tuyển học bổng, giá trị học bổng cao bao nhiêu sẽ ti lệ thuận với số điểm GMAT bạn đạt được. Không có gì quan trọng hơn tương lai bản thân với một mức lương cao hơn, cơ hội rộng mở và nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp hơn.

Luyện thi GMAT ở Hà Nội tốt chất lượng

luyện thi GMAT ở Hà Nội

Luyện thi GMAT

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao cùng một tài liệu, cùng một bài thi, cùng thời gian ôn luyện nhưng có người đạt điểm cao, có người thi mãi vẫn không đạt mục tiêu. Mấu chốt ở đây chính là bạn đã có phương pháp ôn luyện tốt chưa. Để đạt được 700 GMAT, thì việc tìm đến một trung tâm luyện thi GMAT là thực sự cần thiết, bởi tại đây bạn mới có thể đánh giá một cách chính xác năng lực bản thân cũng như có các kế hoạch học tâp phù hợp dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có thể là những anh chị đi trước giàu kinh nghiệm.

Bạn muốn tìm một luyện thi GMAT ở Hà Nội chất lượng,  uy tín với mức học phí phải chăng, bởi chi phí cho một lần thi GMAT không hề nhỏ. Việc học ở các trung tâm mới mở khiến bạn không khỏi lo lắng vì mức học phí quá đắt trong khi chất lượng đào tạo chưa được đảm bảo. Để tránh tiền mất tật mang, bạn nên tìm đến các trung tâm lớn có bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Truy cập trang web http://luyentienganhduhoc.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager