Kinh nghiệm luyện thi TOEFL Primary

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary dành cho học sinh tiểu học, được xem là một cuộc thi quan trọng và là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh cấp tiểu học. Bởi trong cuộc thi này, ngoài việc sử dụng tiếng Anh thì không yêu cầu những kiến thức về lĩnh vực nào khác. Vậy kinh nghiệm luyện thi TOEFL Primary cho các em là gì? EFOS xin chia sẻ một số bí quyết sau đây:

Kinh nghiệm luyện thi TOEFL Primary

Kinh nghiệm luyện thi TOEFL Primary là gì?

Kinh nghiệm luyện thi TOEFL Primary

Trong bài thi TOEFL Primary, Vòng 2 là bài thi tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 8 đến 11 tuổi trở lên. Mọi em học sinh tham dự Vòng 2 của bài thi này đều nhận được Phiếu điểm TOEFL Primary có giá trị toàn cầu. Bài thi gồm có hai cấp độ, Standard cấp độ 1 gồm các nội dung: những bối cảnh quen thuộc (trường học, gia đình,…), các công thức toán học cơ bản, từng vựng thông dụng, cách thức yêu cầu và chỉ dẫn và một số bài học  liên quan tới những trải nghiệm hàng ngày của trẻ. Sang cấp độ hai, các nội dung khó hơn, bao gồm những thành ngữ, lời yêu cầu, chỉ dẫn và những cụm từ cơ bản, các đoạn hội thoại hay những mẫu truyện ngắn với chủ đề hàng ngày, các đoạn văn với nội dung phù hợp và các từ mới trong các bối cảnh khác nhau.

Kinh nghiệm đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới chính là tự học. Các bậc phụ huynh nên hình thành cho con thói quen tự học, tự làm bài tập. Bố mẹ hãy cùng con tìm hiểu các bài làm sai và giải thích nguyên nhân và tìm đáp án đúng cùng con. Sự vổ vữ, ủng hộ của bố mẹ luôn hỗ trợ hiệu quả tới các em. Đặc biệt, một kinh nghiệm đưuọc nhiều bạn học sinh đạt điểm cao chia sẻ chính đọc sách, truyện viết bằng tiếng Anh mọi nơi, mọi lúc. Nhưng mẫu truyện ngắn, chuyện vười bằng tiếng Anh vừa có thể giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn lại có thể mang lại tiếng cười, giúp trẻ thư giãn.

Kinh nghiệm luyện thi TOEFL Primary

Các bậc phụ huynh có thể tìmnhững khóa học tiếng Anh cho trẻ

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tìm cho con em mình những khóa học tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học phù hợp. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn các trung tâm giảng dạy bạn có thể xem xét các yếu tốt như phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, môi trường học tập, chi phí đào tạo dạy học,…. Bởi hiện nay có khá nhiều đơn vị, trung tâm tiếng Anh mọc lên. Nếu bạn chưa biết nên đăng kí khóa học cho con em mình ở đâu thì hãy liên hệ tới  EFOS. Đơn vị chúng tôi hân hạnh là bạn đồng hành của bạn trong suốt chặng đường thi TOEFL Primary của các em.

Liên hệ EFOS và bắt đầu ôn thi TOEFL Primary

Kinh nghiệm luyện thi TOEFL Primary

Liên hệ EFOS và bắt đầu ôn thi TOEFL Primary

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, EFOS luôn nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ của mọi bậc cha mẹ. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy khoa học, EFOS chắc chắn sẽ giúp các em vượt qua các cuộc thi tiếng Anh với điểm số cao nhất. Chúng tôi mang tới rất nhiều khóa học bổ ích, phù hợp với năng lực của các em học sinh.  

Hơn nữa, đơn vị EFOS còn được nhiều bạn học đánh giá chi phí đào tạo vô cùng phải chăng và bạn có thể yên tâm về học phí tại EFOS nhé!. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết có thể truy cập tại trang web: https://luyentienganhduhoc.edu.vn.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager