Kinh nghiệm khi phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh thuận lợi

Mỹ luôn là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với vô số trường đại học danh tiếng như Havard University, Stanford University, California Institute of Technology… . Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Hoa Kỳ luôn đạt con số khá lớn so với việc du học tại các quốc gia khác. Điều ưu tiên và là tấm vé mấu chốt để bạn có thể được đi du học hay không là những buổi phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ một cách dễ dàng. 

Kinh nghiệm khi phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh thành công

Những Kinh nghiệm khi phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh thành công:

Chuẩn bị tâm lý thoải mái, tự tin:

Xác định rõ người mình sẽ gặp gỡ là viên chức Mỹ, chịu trách nhiệm phỏng vấn thị thực. Họ sẽ hỏi bạn những câu có chủ đề đến học tập, tài chính,dự định tương lai…  bằng anh ngữ trong thời gian rất ngắn (3 -10 phút). Bạn hãy nhận định theo hướng cuộc phỏng vấn như một cuộc nói chuyện mà người nói phải giải thích hợp lý người nghe. Theo hướng như vậy trước hết chính các bạn sẽ có một tinh thần thoải mái hơn, tĩnh tâm hơn và chắc chắn sẽ tự tin hơn.
 quần áo gọn gàng, chỉnh tề:
Trang phục lịch sự để tạo suy nghĩ tốt. Bạn biết rõ là ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. họ chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng sẽ quyết định hoàn toàn buổi phỏng vấn du học Hoa Kỳ của bạn. Vậy nên hãy để họ có cái nhìn thiện cảm về bề ngoài chín chắn và đỉnh đạt của bạn.

Kế hoạch rõ ràng, chi tiết và đầy tính thuyết phục:

Hãy chuẩn bị để giải thích rõ ràng lý do trường đại học mà bạn chọn ngành học mà bạn mong muốn và vì sao lại có nguyện vọng đi du học mà không học tập tại Việt Nam. Tìm hiểu thật kỹ lưỡng ngành học mà bạn sẽ theo đuổi trong suốt thời gian đi du học, những cái lợi ích mà bạn sẽ có được khi học ở Mỹ dự định sau khi học xong, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bạn tại Việt Nam… để thuyết phục viên chức trong buổi phỏng vấn du học Hoa Kỳ.

Nêu ra được những kế hoạch trong tương lai của bạn ở Việt Nam

 Chứng tỏ rằng bạn sẽ quay về nước sau khi học xong:

Hãy cho họ thấy rằng quốc gia của bạn rất tốt, rất đẹp và phát triển, tôi sẽ quay về Việt Nam, với những lý do hết sức thuyết phục của mình. Hãy cho họ hiểu rằng bạn còn có nhiều sự rào cản tại Việt Nam như các mối quan hệ người thân, họ hàng, tiền của mà bạn sẽ sỡ hữu từ ba mẹ bạn hoặc một tương lai xán lạn ở Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.

Chứng minh được khả năng quay về sau khi học tập xong của bản thân

Trên đây là những Kinh nghiệm khi phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh thành công. Ngoài ra, bạn còn có thể phỏng vấn thuận lợi với những địa chỉ đào tạo tiếng anh xuất sắc như luyenthitienganhduhoc.edu.com. Tại đây, bạn sẽ học đượccách trả lời sao cho thuyết phục để những viên chức có thể tin cậy mà cấp Visa cho bạn. Liên hệ với luyentienganhduhoc.edu.net để có được những tin tức chi tiết về kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager