Khóa học luyện thi GMAT

 

 

Bạn ước mơ lấy được tấm bằng MBA ở các trường đại học danh tiếng tại Hoa Kì? bạn có tham vọng trở thành một doanh nhân thành công được cả thế giới biết đến? GMAT chính là bước khởi đầu để bạn thực hiện ước mơ, là bàn đạp cho tương lai tươi sáng của bạn. Đừng để GMAT trở thành trở ngại mà bạn phải vượt qua. Nếu muốn thực hiện ước mơ, ngay bây giờ bạn hãy tham gia một khóa học luyện thi GMAT - chìa khóa để ở cánh cửa trong thế giới doanh nhân của bạn.

khóa học luyện thi GMAT

Thi GMAT

GMAT là gì?  Cấu trúc bài thi GMAT như thế nào ?

GMAT là viết tắt của từ Graduate Management Admission Test, là kì thi dùng để đánh giá trình độ và khả năng ngoại ngữ của sinh viên để nộp đơn vào các chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh. Chứng chỉ GMAT sẽ đánh giá các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ, tính toán, định lượng, viết luận, phân tích mà sinh viên có được trong quá trình học tập và rèn luyện.

Ở Mĩ, hầu hết các chương trình cao học về quản trị kinh doanh đều yêu cầu sinh viên có điểm GMAT và hơn 5800 chương trình cao học về kinh doanh trên khắp thế giới yêu cầu sinh viên có điểm GMAT như một yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Mỗi bài thi GMAT có 4 phần gồm Analytical Writing Assessmen ( Viết phân tích ), Intergrated Reasoning ( Suy luận tích hợp ), Quantitalive ( Toán ) và Verbal (Tiếng Anh ) với tổng thời gian thi của 4 phần là 3 giờ 30 phút.

Phần Analytical Writing Assessmen ( Viết phân tích ) có thời gian thi 30 phút gồm một phần Topic đánh giá khả năng phân tích phê bình.

Phần Intergrated Reasoning ( Suy luận tích hợp ) cũng có thời gian thi 30 phút. Bài thi gồm 12 câu hỏi về lí luận đa nguồn, giải thích đồ họa, phân tích hai phần và phân tích bàng.

Phần Quantitalive ( Toán ) với thời gian 75 phút gồm 37 câu hỏi đánh giá khả năng tính toán, kĩ năng lí luận định lượng, giải lượng tính và số liệu kí đồ.

Cuối cùng là phần Verbal (Tiếng Anh ) có thời giant hi 75 phút gồm 41 câu hỏi về đánh giá khả năng đọc hiểu tài liệu, kĩ năng đánh giá và sửa đổi văn bản cho đúng với tiêu chuẩn Anh Ngữ và ý nghĩa của bài viết.

Làm thế nào để luyện thi GMAT đạt kết quả cao

Để có thể làm tốt bài thi GMAT và đạt điểm trên 700, bạn cần bỏ ra một khoảng thời gian nhất định, tối thiểu nên là 3 tháng để tập trung ôn thi.

Thời gian đầu ôn thi, bạn cần làm thử 1 – 2 bài thi GMAT để kiểm tra năng lực bản thân, biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và biết được cấu trúc một đề thi GMAT là như thế nào để có kế hoạch ôn luyện cho phù hợp.

Tiếp theo đó, bạn nên lập ra một kế hoạch ôn luyện dựa trên những đánh giá về khả năng bản thân.

Vì bài thi GMAT được thực hiện trên máy tính nên bạn cũng cần có những kĩ năng thao tác tốt trên máy mới có thể làm tốt được.

Sau vài tháng ôn tập thì bạn cũng nên dành một tháng thể làm thử các bài thi GMAT trước đó để quen dần với cấu trúc bài thi, khả năng phản xạ và áp lực thời gian. Nếu có thể, tốt nhất bạn nên tham gia một khóa học luyện thi GMAT để được hướng dẫn bài bản hơn và có chiến lược để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

khóa học luyện thi GMAT

Tham gia khóa học luyện thi GMAT

Có nên tham gia khóa học luyện thi GMAT

Khi tham gia một khóa học luyện thi GMAT, bạn sẽ được:

  • Trang bị các kiến thức cần thiết liên qua đến các yêu cầu, câu hỏi trong bài thi.

  • Rèn luyện khả năng tư duy, suy luận logic và phản xà trước các dạng câu hỏi thường gặp.

  • Làm quen với cấu trúc đề thi.

  • Rèn luyên ki năng làm bài nhanh, các chiến lược, bí kíp trong khi thi và cách phân bố thời gian hợp lí cho từng câu hỏi để làm bài hiệu quả nhất.

  • Bạn sẽ được các giảng viên tư vấn, giúp đỡ tận tình trong việc khắc phục các điểm yếu và nâng cao thế mạnh bản thân. Lập ra kế hoạch học tâp phù hợp riêng cho mình.

Nếu còn đang phân vân, bạn có thể truy cập ngay trang web http://luyentienganhduhoc.edu.vn để được tư vấn tận tình và chọn cho mình một khóa học luyện thi GMAT phù hợp nhất ngay bây giờ.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager