Hội thảo du học trường Đại học Monash University

Học sinh và sinh viên sẽ được Tiến sĩ Hoa Levitas - Giám đốc khu vực cao cấp của Monash trực tiếp trao đổi về thế mạnh của trường, chương trình đào tạo và học bổng.

Đại học Monash xếp thứ hạng cao tại Australia về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường (theo Times Higher Education Rangkings 2016). Đây còn là một trong những trường đại học quốc tế, hiện đại nhất của Australia và thế giới.

Nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, Monash là lựa chọn yêu thích của nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam. Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam vào nhiều chương trình từ dự bị đại học, cao đẳng hoặc các cử nhân, thạc sĩ (tín chỉ, kết hợp, nghiên cứu) và tiến sĩ. Monash cũng là một trong số ít trường đại học ở Australia và thế giới có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu học tập và chuyên ngành cho học sinh Australia cũng như quốc tế.

Chương trình đào tạo

Năm dự bị Đại học Monash (MUFY): Sau khi học xong MUFY thành công, học sinh sẽ vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa tại Monash: mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh hoặc thương mại và kinh tế, giáo dục và sư phạm, kỹ thuật, luật, công nghệ thông tin, y, y tá và các khoa học về sức khỏe, dược, khoa học tự nhiên.

Cao đẳng liên thông Monash: Đại học Monash có các chương trình cao đẳng liên thông. Sau khi học xong phần 2 thành công, học sinh sẽ vào năm thứ hai bằng cử nhân của 7 khoa tại Monash (hoặc các đại học khác): mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh hoặc thương mại và kinh tế, giáo dục và sư phạm (bằng kép), kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên.

Ngoài ra, trường còn đào tại các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Nghề nghiệp sau khi ra trường: Monash luôn được xếp hạng là một trong những trường hàng đầu ở Australia và thế giới về nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Theo Suncorp Banks Power Index (2012) khảo sát và tổng kết, Đại học Monash là một trong hai trường mạnh nhất ở Australia về đào tạo các Top CEO nổi tiếng.Thế mạnh của Đại học Monash

Lợi thế cạnh tranh quốc tế: Monash là một trong ít trường đại học trên thế giới có mặt tại 4 châu lục, giúp sinh viên dễ dàng có những trải nghiệm toàn cầu. Trao đổi khuôn viên, học du ngoạn, thực tập ở Australia hoặc liên quốc gia vào dịp hè chỉ là vài ví dụ mà sinh viên được trải nghiệm trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Monash có thể làm việc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Văn bằng đựoc thế giới công nhận: Các chương trình của Monash được chứng nhận chất lượng của Profesional Australia và thế giới. Khoa kinh tế và thương mại trong nhóm G08 được công nhân bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (gọi là Ba Vương miện - Triple Crowns).

Chương trình học thực tế và kết hợp với hành cùng với các chương trình lãnh đạo: Monash luôn kết hợp nhiều chương trình thực tập hoặc liên kết với các nhà tuyển dụng mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích và thực tế cho nghề nghiệp tương lai.

Đại học Monash đặc biệt chú trọng các kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên. Sinh viên có thế nộp đơn tham gia chương trình lãnh đạo toàn trường hoặc của các khoa. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể tăng cường phát triển các kỹ năng mềm và lãnh đạo qua nhiều môn học được cài vào chương trình hoặc online tự nguyện.

Hạ tầng cơ sở và trang thiết bị tối tân: máy gia tốc (Australian Synchrotron); Monash CAVE2 (Thế hệ kế tiếp 2D và 3D thực tế ảo có 830 triệu pixel); Monash University Accident Research Centre; Monash University Wind Tunnel; Engineering Wave Tank; Monash Antibody Technologies Facility; Stem Cell Laboratories; Monash Micro Imaging; Eight libraries (3 million items, 250.000 online).

Hiện nay, Monash đang tiếp tục tuyển sinh cho các khóa dự bị đại học, cao đẳng liên thông khai giảng tháng 6, 7, 9 và 10, đại học, thạc sĩ khai giảng tháng 7 (2017) và tháng 2 (2018). Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng chung của trường và riêng của các khoa.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager