Du học tiếng anh tại Mỹ có những yếu tố đặc biệt gì?

Hàng năm, có hàng nghìn sinh viên đến Mỹ để học anh văn. Nhiều sinh viên đến để chuẩn bị vào học vào đại học và cao đẳng ở Mỹ; các học viên khác đến đểhọc tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống Mỹ, một số học viên đến để phát triển tiếng Anh giúp tìm một công việc tốt hơn tại quê hương. Vậy du học tiếng anh tại Mỹ có những yếu tố đặc biệt gì?

Du học tiếng anh tại Mỹ có những đặc điểm gì?

Du học tiếng anh tại Mỹ có những yếu tố đặc biệt gì?

Có thể khoá Anh ngữ không phải là lựa chọn ưu tiên khi sinh viên nhớ đến  và nhiều sinh viên cho rằng kỹ năng tiếng Anh của mình là tốt. Nhưng, sinh viên nên cân nhắc kỹ khóa Anh ngữ, đặc biệt làchương trình tiếng anh chuyên sâu. Nâng caokỹ năng tiếng Anh sẽ nâng đỡ sinh viên có cơ hội đạt điểm TOEFL hoặc IELTS cao hơn, điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn trường.
 không gian lớp học và hệ thống giáo dục đại học ở Hoa Kỳ rất khác biệt. Sinh viên được khuyến khích tham gia thảo luận trong lớp, chia sẻ quan điểm, tranh luận và trả lời lý do, trình bày trước lớp và làm việc theo tập thể với các học viên khác trong lớp. tham dự trong lớp cùng với bài text, bài đố và làm các công trình là các điểm quyết định điểm số của môn học.

Môi trường học tập tại Mỹ rất khác với Việt Nam

Nhiều trường cao đẳng và đại học tại Mỹ có khóa học anh ngữchuyên sâu toàn thời gian. khóa học anh ngữ chuyên sâu phải đáp ứng tối thiểu 18 tiếng học mỗi tuần cho sinh viên để được cấp thị thực sinh viên. Hầu hết các chương trình anh ngữ chuyên ngành đượcthiết kế 20-25 giờ học mỗi tuần trên lớp. Sinh viên hay bắt đầu khóa học vào đầu học kỳ (theo kỳ hoặc quý).
Một đặc điểm của khóa học làsinh viên chương trình anh ngữ có thể ở nội trú trong trường và có thể sử dụng phòng đọc sách của trường, các khu vực giải trí và thể thao, cũng như nhiều tiện nghi khác. Sinh viên có thể thực hành tiếng Anh với các sinh viên đại học trong khu nội trú và khu ăn uống trong trường.
Ở một số trường,sinh viên ở trình độ anh ngữ nâng cao có thể học một vài khóa học cơ bản theo chương trình đại học trước khi hoàn thành chương trình. Anh ngữ chuyên sâu. Một ưu điểm khác khi tham gia khóa học anh ngữ chuyên sâu phối hợp với chương trình đại học này là học viên với visa  có thể làm việc tại trường lên tới 20 giờ một tuần.
Những đặc điểm đặc biệt trên cho thấy những lợi ích của việc du học tiếng anh tại Mỹ. Nếu bạn muốn kiếm một trung tâm giảng dạy các khả năng cơ bản để có đủ hành trang để du học tại Mỹ}, hãy ghé ngay với luyentienganhduhoc.edu.com. Đây là địa chỉ hàng đầu giúp đỡ bạn để tự tin đi du học Hoa Kỳ. Liên hệ ngay với luyentienganhduhoc.edu.com để tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ.