Đại học Canberra (University of Canbberra)

 
Đại học Canberra (University of Canbberra)  Đại học Canberra (University of Canbberra) 
Được thành lập năm 1968 ngay tại thủ đo Canberra của nước Úc,  Đại học Canberra  là một cơ sở giáo dục quốc tế đáng tin cậy và là điểm đến lý tường cho sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm. Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Đại học Canberra luôn chú trọng đến giảng dạy chuyên nghiệp và chất lượng cao, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Trong nhiều năm liên tục Đại học Canberra được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp (Theo The good universities guides). Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường đang nắm giữ chức vị cao trong các công ty, tập đoàn và chính phủ. Trong đó cũng không ít người đang theo đuổi và hài lòng với công việc sáng tác, thiết kế, nhà báo, nhà làm phim hay thậm chí là các vận động viên thể thao.

sinh vien dai hoc canberra

 Đại học Canberra luôn tạo điều kiện giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất 

     

Một điểm đặc biệt tại Đại học Canberra chính là trường sở hữu một hệ thống các trường Trung học, trường Cao đẳng, Học viện ngôn ngữ tiếng Anh và nhiều trung tâm nghiên cứu. Không chỉ vậy, sinh viên có thể lựa chọn theo học nhiều khóa học khác nhau hay theo học chương trình bằng kép tại trường. Tất cả nhằm đem đến cho sinh viên cơ hội học tập phù hợp nhất với bản thân. Khuôn viên trường rộng 120 héc-ta, nằm tại vùng ngoại ô Bruce cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Trường có những phòng thí nghiệm hóa sinh, môi trường và pháp y hiện đại, hệ thống phòng máy tính phục vụ cho các khóa thiết kế và các khóa học về phần mềm, tòa án ảo cho các sinh viên luật và các thiết bị kiểm tra thể thao. Trường cũng có ký túc xá riêng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho 1.600 sinh viên.

khuon vien truong canberra

 Đừng ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp vẹt, kangaroo hay những động vật hoang dã ngay trong khuân viên trường 

     

Hiện tại, trường có hơn 12.000 sinh viên bao gồm sinh viên bản địa và sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học từ các khóa tiếng Anh, dự bị, Đại học, sau Đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) và các chương trình ngắn hạn khác. Sinh viên tới đây có thể theo học các khoa Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học Ứng dụng, Kinh doanh, Chính phủ và Luật, Giáo dục, Sức khỏe, Khoa học Thông tin và Kĩ thuật.  Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Canberra: 
  • Cử nhân: 15.800 – 24.400 AUD/ năm tùy theo chuyên ngành và khóa học
  • Thạc sỹ: 18.180 – 32.350 AUD/ năm tùy theo chuyên ngành và khóa học
  • Tiến sỹ: 18.920 – 24.800 AUD/ năm tùy theo chuyên ngành và khóa học
  • Các khóa ngắn hạn: 16.000 – 18.300 AUD/ năm
  • Chứng chỉ sau Đại học và Cao đẳng (Diploma): từ 7.600 – 19.980 AUD/ chương trình
 Khai giảng : tháng 2, tháng 7 hàng năm. Riêng các chương trình nghiên cứu và tiếng Anh thì sinh viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào trong năm.  

Thông tin   liên hệ kênh du học  :  

Địa chỉ: Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội  

ĐT: ĐTDĐ:  Ms.Hương Đỗ 0984.761.634 - 0946.471.855

Email: info@kenhduhoc.Vn  

Www.Kenhduhoc.Vnhttps://www.Facebook.Com/kenhduhoc.Vn

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

- Huong Do -

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager