Chương trình luyện thi SAT

SAT là một  kỳ thi chuẩn hóa (dạng đề thi giống nhau qua từng năm) cho việc đăng ký vào một số trường đại học tại Hoa Kỳ, Mỹ do tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board của Mỹ tổ chức thi và quản lý. Vậy cụ thể, Sat bao gồm những phần thi gì, bạn cần chuẩn bị gì để đạt kết quả tốt nhất? Nên luyện thi ở đâu để có kết quả như mong muốn.

luyện thi sat

Chương trình luyện thi SAT giúp bạn tự tin vượt qua kì thi này

Tìm hiểu về cuộc thi SAT

SAT kéo dài trong vòng 3 giờ 45 phút, lệ phí cho mỗi lần thi là 71 $ áp dụng cho các thí sinh thi ngoài nước Mỹ và 45$ cho học sinh dự thi trong phạm vi nước Mỹ. Kỳ thi này được chấm theo thang điểm từ 600 đến 2400 với 3 phần thi chính là Toán, Đọc và Viết. Thực tế cuộc thi này nhằm kiểm tra kỹ năng tư duy cần thiết cho sự thành công trong việc học tập ở đại học, đánh giá kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề của thí sinh. Đối tượng thi SAT thường là học sinh lớp 11 hoặc 12. SAT giúp cho việc phân loại học sinh chính xác hơn với thang điểm được chuẩn hóa hơn.

Các phần thi SAT

Bên cạnh 3 phần chính: Toán, Đọc hiểu và Viết với các thanh điểm khác nhau, College Board còn đưa thêm một phần nhỏ khác vào bài thi có thể là toán, đọc hiểu, hoặc viết, và sẽ không được tính điểm vào thang điểm chung, nhưng thí sinh bắt buộc phải làm.

Đối với phần thi toán , sẽ được chia thành 3 phần nhỏ: 25 phút gồm khoảng 20 câu hỏi trắc nghiệm, 25 phút gồm 8 câu hỏi trắc nghiệm, và 10 câu hỏi không có lựa chọn trả lời, 20 phút gồm khoảng 16 câu hỏi trắc nghiệm.

Phần thi đọc hiểu cũng được chia thành 3 phần nhỏ, có thể là câu hỏi về từ vựng điền vào chỗ trống và câu hỏi cho bài đọc.

Phần  Viết sẽ là các câu hỏi lựa chọn và một bài luận ngắn. Cụ thể, thí sinh sẽ phải tìm ra lỗi sai trong câu, phát triển câu, phát triển đoạn kiểm tra về Ngữ pháp Tiếng Anh. Phần viết luận trong thời gian 25 phút sẽ là câu hỏi về nhận định của học sinh đối với một vấn đề bất kỳ, đánh giá sự hiểu biết của học sinh.

Chương trình luyện thi SAT như thế nào hiệu quả

Để có thể vượt qua kì thi này dễ dàng, bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ các kỹ năng cần có cho cả 3 phần thi. Và đặc biệt là bộ sách ôn luyện, đa số mọi người sẽ tìm đến các cuốn sách SAT của Princeton, Kaplan, McGrawHill, Barron's…  Tuy nhiên bạn có thể ưu tiên vào official guide và các tests của College Board, review kỹ từng câu hỏi một một cách cẩn thận thì chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

Tham gia chương trình luyện thi SAT chất lượng và hiệu quả tại EFOS

luyện thi sat

Liên hệ chương trình ôn luyện thi SAT tại EFOS

Bạn cần chuẩn bị cho kì thi SAT? Bạn cần một khóa học cấp tốc hiệu quả và chất lượng. Hãy tới EFOSa ngay hôm nay. Đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn ôn luyện kiến thức và vượt qua kì thi dễ dàng. Giáo viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, những người đã từng thi  và đào tạo chuyên sâu về SAT sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường ôn luyện,  mang đến cho bạn những hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ được trau dồi từ vựng và các thuật ngữ  chuyên sâu, hiểu cách kết hợp câu, các mệnh đề phụ, những cấu trúc song song, làm quen và giải quyết các bẫy thường gặp trong bài đọc hiểu, nâng cao kĩ năng viết để đạt điểm cao trong thời gian ngắn,…. Trước khi bước vào quá trình luyện thi, bạn sẽ được tham gia thi thử, như vậy chúng tôi có thể đánh giá được kỹ năng của bạn, biết bận thiếu sót những gì để có phương pháp ôn luyện tốt nhất. Sau khóa ôn luyện, bạn có thể tự tin bước vào cuộc thi và hoàn thành tốt như mong đợi. Bạn cũng đừng lo lắng về học phí vì các khóa học của chúng tôi có mức phí rất phải chăng, được nhiều bạn học sinh lựa chọn.

Liên hệ chương trình ôn luyện thi SAT tại EFOS

Hãy nhanh chóng lên kế hoạch ôn luyện ngay hôm nay cùng EFOS để có thể sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Bạn có thể tham khảo tổng hợp tài liệu luyện thi SAT cũng như chương trình luyện thi SAT cụ thể của đơn vị chúng tôi tại luyentienganhduhoc.edu.vn.  Đội ngũ nhân viên tại EFOS sẽ tư vấn và hướng dẫn giúp bạn một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Tham gia ngay cùng chúng tôi nào!!

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager