Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ giúp bạn tự tin hơn

TOEFL là bài thi chứng thực khả năng tiếng anh trong môi trường học thuật một cách toàn diện của cơ quan khảo thí chất lượng giáo dục Mỹ ETS, với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, có  2 hình thức là thi trên giấy và thi qua mạng internet. Việc ôn luyện, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi này là vô cùng quan trọng, bởi chứng chỉ TOEFL được chấp nhận rộng rãi, phổ biến ở Mỹ và nhiều quốc gia. Cuốn sách Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ là một công cụ hữu ích, là hành trang cùng bạn trên con đường chinh phục kỳ thi khó khăn này.

Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ phù hợp với nhiều đối tượng

Không phải bất cứ ai khi ôn thi TOEFL đều có khả năng học hoàn toàn bằng tiếng anh, hoặc bạn gặp từ mới tiếng anh mà chưa biết cắt nghĩa cụ thể hay cách dùng trong trường hợp nào. Vì vậy Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ với hai ngôn ngữ Anh – Việt khiến bạn dễ hiểu, dễ nhớ hơn, từ đó giúp bạn nhớ kiến thức nhanh hơn và chuẩn xác hơn. Nó phù hợp vơi cả những người học có trình độ trung bình cần nắm vững kiến thức, cho đến những bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá chắc chắn cho phép bạn mở rộng kiến thức hơn với các chương trình đại học và trên đại học mà bạn dự định sẽ theo học.

luyện thi toefl

Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ phù hợp với nhiều đối tượng

Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ bám sát bài thi

Một điều quan trọng trong cuốn sách Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ là nội dung bám sát những phần trong bài thi TOEFL bao gồm các dạng câu hỏi thực tế qua các kỳ thi gần đây, các trọng điểm ngữ pháp, 3 đĩa CD cho phần nghe, có 6 bài thi thực hành đầy đủ đáp án tham khảo giúp bạn hình dung rõ hơn về bài thi TOEFL và tránh tình trạng bỡ ngỡ, bối rối khi thi. Đặc biệt, sách còn hướng dẫn các kỹ thuật, chiến thuật mới nhất giúp bạn thi Toeft hiệu quả, giới thiệu các thao tác, quy trình thi TOEFL ibt mới trên máy tính.

luyện thi toefl

Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ bám sát bài thi

Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ được các trung tâm ngoại ngữ tin dùng

Cuốn sách Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ là tài liệu quan trọng mà bất cứ trung tâm ngoại ngữ luyện thi TOEFL nào cũng đều dùng để giảng dạy và đã chứng minh được hiệu quả cao. Bởi vì, sách vừa thuận lợi cho giáo viên khi giảng, vừa giúp quá trình học sinh tiếp thu trên lớp cũng như tự học, tự nghiên cứu tốt hơn. Qua thực tế cho thấy, cuốn sách cùng với quá trình trao đổi, giao tiếp, thảo luận giữa giáo viên và học sinh sẽ càng phát huy giá trị tốt hơn.

Bạn muốn tiếp cận cuốn sách Cẩm nang luyện thi TOEFL mới - song ngữ cũng như nhiều giáo trình, tài liệu chính thống khác để luyện thi TOEFL đạt kết quả cao?  Hãy đến với chúng tôi - trung tâm tiếng anh CES uy tín, chất lượng, không chỉ đảm bảo hệ thống tài liệu cho bạn, chúng tôi còn hợp tác với các thầy cô là các giảng viên tiếng Anh chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và các giáo viên người nước ngoài. Để tìm cho mình khóa học tiếng anh phù hợp, bạn hãy truy cập website: luyentienganhduhoc.edu.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh.

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager