Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc – giúp bạn tự tin đat kết quả tốt

Bạn đang cần có chứng chỉ IELTS để phục vụ mục đích du học, đi làm hay xin việc càng nhanh càng tốt, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu hay bạn không có nhiều thời gian cho quá trình ôn luyện. Điều này khiến bạn vô cùng băn khoăn, lo lắng, hãy yên tâm chúng tôi chia sẻ những Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc giúp bạn lên kế hoạch ôn luyện cụ thể, chinh phục kỳ thi đầy khó khăn này.

Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc

Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc – giúp bạn tự tin đat kết quả tốt

Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc đầu tiên cần hiểu rõ điểm xuất phát của mình

Có thể nói, để Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc thực sự phát huy hiệu quả khi nó phù hợp với từng đối tượng: những người mới bắt đầu, những người đã học nhưng bỏ bẵng một thời gian kiến thức bị hổng hay những bạn học sinh ở cấp học nào đó. Do vậy, trước hết bạn cần xác định rõ xuất phát điểm của mình ở đâu, và mục tiêu điểm thi ở mức nào 5.5-6; 6,5-7, hoặc cao hơn, để có kế hoạch luyện thi phù hợp. Để thực hiện được điều này, tốt nhất bạn hãy đến các trung tâm ngoại ngữ uy tín tham dự kỳ thi sát hạch đầu vào để có kết quả chính xác.  

Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại các trung tâm ngoại ngữ

Trên thực tế đã có một số bạn tự học qua mạng internet, tự tìm tài liệu và thi chứng chỉ IELTS thành công, nhưng đó chủ yếu là những người có trình độ tiếng anh tương đối tốt, hơn nữa mất nhiều thời gian nghiêm cứu, tìm tòi. Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả nhất là tham gia khóa học phù hợp tại các các trung tâm, hãy cùng tìm ra những ưu điểm vượt trội tại đây nhé.

  • Các khóa học luôn có lộ trình và thời gian cụ thể, khoa học tùy theo trình độ của học viên.

  • Bạn được học tập cùng những người khác tương đương về mặt trình độ, nên dễ tiếp thu và trao đổi.

  • Tiếp cận với hệ thống giáo trình chuẩn mực, trọng tâm của kỳ thi IELTS, ôn luyện tập trung từng phần nghe, nói, đọc, viết, từng kỹ năng tương ứng vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả cao, tránh tình trạng ôn tập lan man, dàn trải.

  • Các giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình sẽ tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, đồng thời tìm ưu điểm, khắc phục nhược điểm của bạn, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

  • Bạn được trang bị các kỹ thuật, thủ thuật làm bài thi đạt kết quả cao và tham gia thi thử để làm quen với bài thi, để chuẩn bị tâm lý vững vàng khi bước vào thi thật sự.

  • Bạn được cập nhật lịch học cũng như lịch thi IELTS thường xuyên, liên tục để thu xếp thời gian, công việc hợp lý.

Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc

Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại các trung tâm ngoại ngữ

Bạn đang loay hoay tìm một trung tâm uy tín cho mình và Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc để vượt qua kỳ thi đầy khó khăn này, nhằm đạt được ước mơ ấp ủ bấy lâu nay của mình nhưng chưa biết chọn nơi nào đáng tin cậy. Đã có chúng tôi – trung tâm CES nhiều năm kinh nghiệm với các giảng viên đã tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, hệ thống tài liệu mới nhất về thi IELTS, kết hợp với trang thiết bị hiện đại: phòng điều hòa, hệ thống âm thanh hiện đại, đã có rất nhiều học viên đạt được kết quả cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy  truy cập qua trang web: luyentienganhduhoc.edu.vn  và lựa chọn khóa học phù hợp.   

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager