LUYỆN THI SAT

Bạn muốn du học Mỹ, bạn chưa biết học SAT ở đâu?

Bạn sẽ được tích lũy phương pháp học hiệu quả đạt SAT 2400 dễ dàng. Chúng tôi sẽ cùng bạn chắp cánh ước mơ du học với giáo viên Mỹ dạy SAT chất lượng. Bài thi SAT gồm có phần critical reading, phần viết (ngữ pháp) và một bài luận theo chủ đề hóc búa. Bài thi yêu cầu các bạn phải ở trình độ Tiếng Anh cao với vốn từ vựng khó, các ý tưởng phức tạp sẽ đòi hỏi các bạn phải có các kỹ năng critical thinking xuất sắc. Bạn hiểu rõ rằng việc đạt được số điểm SAT dẫn đầu sẽ là chìa khóa mở cánh cửa đến các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. [more...]

Khóa học Luyện thi SAT là lựa chọn tốt nhất giúp bạn tăng cường các kĩ năng và bứt phá đến thang điểm xuất sắc 2400. Trong khóa học, các giáo viên Mỹ của chúng tôi sẽ dạy bạn cách sử dụng từ vựng cần thiết. Các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu những thủ thuật làm bài thi và các chiến thuật làm critical reading hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi. Họ sẽ chắt lọc và nâng cao kĩ năng ngữ pháp của bạn, giúp bạn hiểu cách kết hợp câu, các mệnh đề phụ, những cấu trúc song song và cách sử dụng hiệu quả thể chủ động trong câu- những phương pháp mà bạn chưa từng được học trước đó. Không chỉ có thế, bạn còn được đọc truyện, thơ và tiểu thuyết mà những học sinh cấp 3 tại Mỹ thường đọc để bạn nâng cao vốn kiến thức phục vụ cho phần viết luận, đem lại những dẫn chứng xác đáng đầy sức thuyết phục. Bạn sẽ được nâng cao kĩ năng viết để đạt điểm cao trong thời gian giới hạn và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì bạn có thể viết bài luận xuất sắc với bất kỳ chủ đề nào!  

Khóa Luyện thi SAT bao gồm 3 trình độ: SAT A, SAT B và SAT C. SAT A dành cho những học viên mới bắt đầu luyện thi, hoặc đạt điểm thi SAT ít hơn hoặc bằng 1800. Những học viên ở trình độ cao hơn sẽ tham gia từ khóa SAT B rồi tiếp tục với SAT C.   Khóa Luyện thi SAT cũng là khóa học nền tảng để chuẩn bị cho các khóa Luyện viết luận ứng tuyển ĐH và Viết luận và phương pháp nghiên cứu bậc đại học. Những khoá học này kết hợp với nhau bước đầu hướng dẫn bạn tiếp cận với hệ thống các trường đại học, sau đó sẽ giúp bạn ứng tuyển thành công với số điểm xuất sắc.

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ:  Địa chỉ: 101 B2 - Tập Thể Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐTDĐ:  Ms.Hương 0984.761.634

Email: info@kenhduhoc.vn www.kenhduhoc.vn - https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn - Huong Do -

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager