HỌC PHÍ DU HỌC MỸ LÀ BAO NHIÊU ?

Học phí du học Mỹ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong những ngày qua khi ngoại tệ Mỹ đang giảm mạnh do sự ảnh hưởng của tân tổng thống.

Trong bài viết này, kenhduhoc.vn sẽ chia sẻ với các bạn học phí du học Mỹ (dạng tự túc) để các bạn hiểu rõ hơn về mức sống và sinh hoạt tại đây.

học phí du học mỹ 1

Học phí du học Mỹ

Làm sao để giảm học phí du học Mỹ xuống thấp nhất ?

Mỹ là một cường quốc về kinh tế và phát triển về mọi mặt trong đó có cả giáo dục. Chất lượng giáo dục tuyệt vời đã được chứng minh bằng số lượng sinh viên quốc tế đến đây học tập vào mỗi năm dù cho tỉ lệ cho visa là 50% và cả học phí đắt đỏ. Tuy nhiên chúng ta cũng nên biết đến sự “đắt đỏ” này là bao nhiêu để giảm học phí du học Mỹ xuống thấp nhất:

-Lựa chọn tỉnh bang: những tỉnh bang ở vùng Trung Tây có học phí thấp nhưng vẫn giữ nguyên nền giáo dục tốt đẹp đặc thù của Mỹ.

-Chọn trường phù hợp: Mỗi trường có mức học phí khác nhau nếu gia đình có điều kiện hãy lựa chọn những trường top, nếu nhà chỉ có điều kiện vừa đủ hãy chọn học ở các trường cao đẳng cộng đồng. Lựa chọn cấp bậc học sẽ giúp bạn đi theo con đường học tập mượt mà không bị ngắt quãng.

học phí du học mỹ

Học phí du học Mỹ

Tổng học phí du học Mỹ và sinh hoạt là bao nhiêu ?

Theo báo cáo vào năm 2014, Học phí du học Mỹ  nằm ở khoảng  36,564 USD 1 năm trong đó học phí 1 năm khoảng 23,000 USD. Với học sinh theo học hệ cao đẳng, con số tổng ấy được nhân lên 2 và tương tự sẽ nhân lên 4 với những sinh viên theo học hệ đại học. Những trường công lập sẽ có tiền học rẻ hơn so với các trường tư thục. Có rất nhiều trường có học bổng và bạn sẽ rất dễ dàng nhận được học bổng nếu bạn chăm chỉ học tập và dành thêm thời gian tham gia hoạt động ngoại khóa và thiện nguyện.

Học phí du học Mỹ  2017 tăng bao nhiêu so với 2016

Năm 2017 có thể xem là năm bùng nổ đối với nước Mỹ do sự nhận chức của vị tổng thống mới độc đoán và giàu có. Ông hứa hẹn sẽ thay đổi chính sách và hơn 70% người Mỹ xem những chính sách đó theo hướng tiêu cực. Tuy USD đang giảm vài trăm đồng so với trước đây nhưng Học phí du học Mỹ  vẫn xê xích không nhiều ở khoảng độ 23,000 USD/năm cho sinh viên quốc tế. Việc cấp visa cũng khó khăn hơn trước rất nhiều.

Kenhduhoc.vn đã tổng hợp được những thông tin về học phí du học Mỹ 2017, hy vọng các bạn có thêm thông tin và cùng theo dõi thị trường du học Mỹ trong năm 2017 trong những bài viết tiếp theo nhé.

Các bạn hãy tham khảo bài viết rồi nếu cần sự trợ giúp Kênh Du Học có thể tư vấn miễn phí cho các bạn, bên cạnh đó chúng tôi có các gói dịch vụ hỗ trợ các bạn từ A-Z trong quá trình làm hồ sơ, hãy đừng ngần ngại khi liên hệ với kênh Du Học nhé!

https://kenhduhoc.vn/nop-ho-so

Bạn vui lòng liên hệ với Kênh Du Học để biết thêm chi tiết:

www.kenhduhoc.vn – https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn – 0984.761.634

091.869.8596
Liên hệ qua Zalo
Messager